Danh mục bệnh

Xin được giấu đi quá khứ từng bị mụn rộp sinh dục

Một lần phản bội chồng đi với người cũ, tôi bị lây bệnh mụn rộp sinh dục. Tôi biết trái tim mình còn nhiều lắm tình cảm với chồng con, nhưng vết nhơ của người đàn bà lăng loàn còn đó. Tôi biết không thể che đậy dấu hiệu bị mụn rộp sinh dục, nhưng cũng chưa biết phải đối điện với chồng con như thế nào.

Trước khi đến với chồng, tôi có mối tình đầu sâu đậm. Tình yêu đủ lớn để chúng tôi thề non hẹn biển, gắn bó bên nhau suốt 5 năm trời. Nhưng đời là vậy, tôi chấp nhận chia tay khi tình đầu nói lí do anh phải vâng lời cha mẹ để kết hôn với người con gái của một gia đình môn đăng hộ đối. Phận gái quê nên tôi chỉ dám khóc mà chẳng oán thán. Chia tay mối tình đầu khi trong tim còn nhiều lắm những nhớ nhung.

Phản bội chồng và bị lây bệnh mụn rộp sinh dục từ tình cũ

Phản bội chồng và bị lây bệnh mụn rộp sinh dục từ tình cũ

Rồi tôi gặp chồng tôi bây giờ. Gặp anh qua lời giới thiệu của bạn bè. Biết ơn trước sự nhiệt thành và chu toàn, tôi gật đầu làm vợ anh sau 8 tháng quen biết tìm hiểu. Ngày tháng qua đi, tôi hạ sinh bé trai đầu lòng hóm hỉnh. Chồng quá tốt, khi bao dung một người còn nhiều vấn vương tình đầu như tôi. Chồng hiền, con ngoan, cuộc sống khá giả đáng lẽ ra tôi phải mãn nguyện. Nhưng không.

Tôi tình cờ gặp lại tình đầu sau ngần ấy năm xa cách, trái tim tôi một lần nữa loạn nhịp vì anh. Và đây cũng là lần gặp định mệnh của những sai lầm nối tiếp sai lầm về sau. Tình cảm về mối tình đầu trỗi dậy, lại biết anh đang không hạnh phúc với vợ tôi càng thương anh hơn. Một lần, rồi nhiều lần tôi trốn chồng con lui tới thăm tình đầu. Và một lần, rồi nhiều lần tôi trở thành người đàn bà ngoại tình.

Trở về nhà, tôi nhiều lần nấc nghẹn khì nhìn chồng con vẫn luôn ngóng đợi tôi trở về, nhưng chẳng hiểu vì đâu mà sai lầm cứ nối sai lầm, tôi không cách nào dứt khỏi mối tình đầu dang dở kia.

Xin được giấu đi quá khứ từng mắc bệnh mụn rộp sinh dục

Xin được giấu đi quá khứ từng mắc bệnh mụn rộp sinh dục

Tôi biết vở kịch nào rồi cũng có hồi kết, nhưng có nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng nổi cái kết giành cho mình lại bi đát đến vậy. Tôi phát hiện bộ phận sinh dục có những mụn nước, chúng vỡ loét khiến tôi không dám gần chồng vì đau. Linh tính về điều chẳng lành, tôi lén tìm hiểu thông tin thì biết được các triệu chứng rất giống biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục. Nhìn những vết loét có cả trên miệng vợ, chồng tôi lo lắng hết thúc giục đi khám, rồi hỏi thăm mua thuốc cho vợ mà lòng tôi đau như cắt.

Điện thoại reo, là số lạ, là số vợ của tình cũ. Chẳng hiểu vì sao cô ấy lại biết chuyện. Nhưng thay vì cuồng ghen cố ấy cũng nấc lên từng hồi. Và rồi qua cuộc nói chuyện tôi mới biết được, anh ta là mối tình đầu của tôi, nhưng tôi là người tình thứ n của hắn. Không biết mục đích cô gái ấy gọi kể chuyện cho tôi là gì. Tôi không quan tâm, thứ tôi quan tâm là chuyện tôi không thể che đậy dấu hiệu bị mụn rộp sinh dục, và cũng có thể tôi đã lây bệnh sang cả chồng con.

Để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, tôi biết cách duy nhất là nhanh chóng chữa khỏi bệnh. Chỉ có như vậy tôi mới có thể bảo vệ những người xung quanh khỏi căn bệnh mụn rộp quái ác này. Tìm hiểu thông tin tôi biết được phòng khám đa khoa Bảo Anh có cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả. Cũng may tiếp nhận điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi không phải nằm viện, chồng cũng nghĩ tôi đi chữa nhiệt miệng nên chẳng mảy may nghi ngờ. Có kết quả bệnh mụn rộp sinh dục đã được chữa khỏi tôi hạnh phúc có, ân hận có, nhưng nhiều nhất vẫn là hi vọng có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Nếu như mỗi người được có bí mật riêng, tôi xin được giữ chặt quá khứ từng mang bệnh mụn rộp sinh dục và lí do mang bệnh làm bí mật của riêng mình. Nếu ai đó nói tôi ích kỷ, những nếu là người ích kỷ để bảo vệ hạnh phúc, để được làm vợ của chồng, được làm mẹ của con, tôi xin được có niềm ích kỷ của riêng mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xin được giấu đi quá khứ từng bị mụn rộp sinh dục, 9.0 out of 10 based on 1 rating