Danh mục bệnh

Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp sinh dục hay còn có tên gọi khác là herpes sinh dục. Nếu mắc bệnh lý này không được điều trị hiệu quả rất dễ đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần. Để giúp bệnh nhân đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cách chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả.

Cần chủ động thăm khám khi có dấu hiệu mắc bệnh

Trước tiên việc phát hiện sớm mụn rộp sinh dục có vai trò rất quan trọng đối với việc chữa trị thành công bệnh xã hội này. Để có thể phát hiện sớm nhất nam, nữ cần có kiến thức cơ bản về bệnh, trong đó phải biết được các dấu hiệu mắc bệnh là gì.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết, sau khi lây nhiễm từ người bệnh khoảng 2 tới 7 ngày herpes sinh dục xuất hiện các dấu hiệu nổi mụn nước, gây ngứa rát và có xu hướng vỡ loét.

tu-van-chua-mun-rop-sinh-duc-hieu-qua

Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả

Tuy nhiên, các mụn nước này nhanh chóng lành mà không cần phải điều trị nên nhiều người bỏ qua không thăm khám. Về vấn đề này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết thực chất các mụn nước sinh dục đang tiến triển phức tạp với mức độ nghiêm trọng hơn và có thể tái phát bất cứ lúc nào. Bởi thế, khi bộ phận sinh dục có các triệu chứng bất thường kể trên nên có cuộc hẹn sớm với bác sĩ đa khoa để xác định được nguyên nhân gây ra là gì.

Lựa chọn các địa chỉ uy tín để điều trị

Với bất cứ bệnh lý nào, trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục nếu muốn khỏi sớm cần tới các địa chỉ uy tín để được chữa trị bằng phương pháp tiên tiến. Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sau khi thăm khám tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị đúng đắn. Người bệnh cần kiên trì điều trị, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hẳn

Trong thời gian sử dụng thuốc chữa mụn rộp sinh dục cần kiêng hoạt động tình dục. Bởi khi có hoạt động tình dục quá sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị, dễ lây bệnh gây viêm nhiễm cho bạn tình. Tốt nhất, nên kiêng chuyện ấy cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn.

Một số lưu ý khác

- Không dùng tay gãi dễ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

- Giữ cho bộ phận sinh dục luôn khô thoáng sạch sẽ.

- Sau điều trị nên duy trì khám sức khỏe định kỳ và tái khám khi có dấu hiệu tái phát.

tu-van-chua-mun-rop-sinh-duc-hieu-qua-2

Tư vấn chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả

Với những giải đáp trên mọi người đã biết được rõ hơn về bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu gặp các dấu hiệu bất thường như mụn trắng ở bộ phận sinh dục nam hay các triệu chứng nghi ngờ mắc mụn rộp sinh dục mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị hiệu quả.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)