Danh mục bệnh

Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Gần 90% bệnh nhân có một vài triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục tuy nhiên đa phần họ đều không biết, không thăm khám sớm vì nghĩ là viêm nhiễm thông thường. Dưới đây bác sỹ đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê một số dấu hiệu mụn rộp thường gặp ở giai đoạn đầu nếu nam, nữ có cần một cuộc hẹn sớm tại phòng khám uy tín.

Triệu chứng mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

- Vết loét bắt đầu xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Nữ giới ở giai đoạn đầu mụn rộp mọc ở môi lớn, môi nhỏ, hậu môn. Ở nam giới thường mọc ở bao quy đầu, quy đầu, hậu môn.

- Mụn rộp sinh dục có đặc điểm: mọng nước, đau và rát. Sau một thời gian mụn rộp sẽ bắt đầu vỡ kèm theo chảy dịch, khiến người bệnh khó chịu.

- Một số biểu hiện không đặc trưng khác: gây ra triệu chứng tiểu rắt, tiểu són, cảm giác nóng khi đi tiểu. Nữ giới tiết dịch âm đạo bất thường có mùi khó chịu, đời sống tình dục bị ảnh hưởng đa phần bệnh nhân trốn tránh chuyện ấy.

- Mụn rộp sinh dục tự biến mất sau khoảng một tới hai tuần: điều này khiến bệnh nhân lầm tưởng đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, có thể tái phát bất cứ khi nào. Nếu không phát hiện điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, khó điều trị triệt để, dễ tái phát, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục.

trieu-chung-benh-mun-rop-sinh-duc-giai-doan-dau

Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Khi có các triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục kể trên nên tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Khương Trung địa chỉ tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám, chẩn đoán chính xác có hay không mắc bệnh. Nếu có sẽ được chữa kịp thời.

Tại đây có bác sỹ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm vì thế rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh xã hội nói chung, lậu nói riêng đã được chữa khỏi hoàn toàn. Ở giai đoạn nhẹ chữa trị bằng thuốc. Ở giai đoạn nặng sẽ kết hợp các phương pháp khác để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuyệt đối không được chủ quan khi có các biểu hiện bất thường ở vùng kín, ở một số bộ phận khác kể trên. Bởi phát hiện càng sớm khả năng chữa thành công càng cao, giảm chi phí thời gian cho việc điều trị.

Một số chú ý trong điều trị mụn rộp sinh dục

- Tới địa chỉ uy tín như vậy mới có khả năng chữa khỏi không tái phát lần 2.

- Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc tại nhà khi không biết rõ đang mắc bệnh gì, tình trạng sức khỏe ra sao, chất lượng như thế nào. Cần tới cơ sở y tế uy tín điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ mới sớm khỏi.

- Kết hợp điều trị với chú ý vệ sinh sạch sẽ đúng cách vùng kín, các vết loét.

- Lựa chọn quần lót thoáng, không mặc quần quá chật.

- Trong thời gian điều trị cần kiêng quan hệ tình dục. Bởi tình dục an toàn tăng nguy cơ tái phát.

trieu-chung-benh-mun-rop-sinh-duc-giai-doan-dau

Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Nếu điều trị và tái phát bệnh mụn rộp sinh dục cần tìm hiểu rõ nguyên nhân do đâu. Bởi rất nhiều nam, nữ vì tâm lý ngại, xấu hổ nên tìm tới cơ sở y tế không uy tín, chữa trị sai phương pháp, bác sỹ không giỏi chuyên môn nên khả năng điều trị thành công thấp.

Tình dục an toàn, chung thủy với bạn đời là chìa khóa giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân và tránh nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Bệnh mụn rộp không khó chữa nhưng nếu chữa không kịp thời nam, nữ có thể sống chung với bệnh cả đời, ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, gây ra viêm nhiễm,thậm chí là ung thư không ngờ tới.

Mọi câu hỏi, giải đáp kịp thời góp phần quan trọng trong việc điều trị bệnh thành công. Chính vì thế, nếu có băn khoăn gì hay có triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục nghi ngờ có thể gọi điện hỏi trực tiếp bác sỹ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc tốt nhất nên trực tiếp tới khám tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Nếu mắc bệnh sẽ được điều trị sớm khỏi, bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)