Danh mục bệnh

Trải lòng của người bị mụn rộp sinh dục

Tôi là Quân, 28 tuổi, ở Thanh Hóa, trước đây tôi từng bị mụn rộp sinh dục nam giới nên tôi có thể hiểu được những gì các bạn đang bị bệnh phải trải qua. Thời gian đó dường như là thời gian kinh hoàng và tồi tệ nhất đối với tôi. Thậm chí, vợ chồng tôi còn suýt phải bỏ nhau vì căn bệnh phiền phức này. Bởi, vợ tôi cũng đã bị lây bệnh từ tôi. Vợ tôi cho rằng do tôi lăng nhăng ở bên ngoài nên mới bị bệnh và mang bệnh về nhà, làm lây sang cho cô ấy.

Tại sao bị mụn rộp sinh dục?

Nhưng thực ra đâu phải vậy, về quan hệ tình dục, tôi rất chung thủy, ngoài vợ, tôi chưa từng quan hệ với người khác, nên khi bị bệnh, thực tình tôi cũng không biết vì sao mình lại bị. Vấn đề này tôi cũng băn khoăn thắc mắc mãi.

Còn vợ tôi thì một mực khẳng định rằng do tôi ngoại tình nên mới vậy. Tôi giải thích thế nào cô ấy cũng không chịu tin tôi. Nên thời gian đó, không khí gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng và nặng nề. Tôi vừa phải cố gắng điều trị bệnh vừa phải chịu những lời không hay từ vợ khiến tôi bị áp lực và rất mệt mỏi.

trai-long-cua-nguoi-bi-mun-rop-sinh-duc

Tại sao bị mụn rộp sinh dục?

Tuy nhiên tôi, cũng có thể hiểu và thông cảm cho vợ tôi, vì tôi và cô ấy cùng bị mụn rộp sinh dục nên tôi biết cô ấy cũng rất mệt và khó chịu với những triệu chứng bệnh gây ra.

Sau khi hai vợ chồng tôi  đến khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, được các bác sỹ ở đấy giải thích rằng, quan hệ tình dục là con đường lây truyền bệnh chủ yếu, nhưng ngoài ra, bệnh vẫn có thể lây lan do những nguyên nhân khác như:  sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh, cơ thể có những vết thương hở da và lại thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, hay thơm, hôn miệng người bị bệnh….

Nghe bác sỹ nói vậy, vợ chồng tôi mới ớ người và đã hiểu vì sao mình bị bệnh. Đó có thể là do lần trước, vợ chồng tôi đi chơi và có vào một nhà nghỉ ở đó và sử dụng các khăn tắm ở đó. Lúc đầu, nhìn mấy cái khăn không được sạch cho lắm, chúng tôi cũng không muốn dùng nhưng rồi cần quá lại phải lấy ra dùng.

Từ đó, vợ tôi cũng không còn đay nghiến tôi nữa, mà hai vợ chồng cùng nhau cố gắng cải thiện và điều trị bệnh.

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Đây mới là yếu tố khiến cho vợ chồng tôi đau đầu và chán nản. Vì trước khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, vợ chồng tôi cũng đã đi chữa bệnh ở một số nơi nhưng tất cả đều không được tốt cho lắm. Vì cứ chữa bệnh được khoảng hai tháng là các nốt mụn rộp lại mọc trở lại.

Vợ chồng tôi tốn không biết bao nhiêu tiền mà bệnh vẫn không khả quan. Cho đến một hôm, vô tình trong lúc chúng tôi lang thang tìm hiểu thêm các thông tin về cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, tôi phát hiện ra ở nhiều topic có rất nhiều người đều khen phòng khám đa khoa Bảo Anh có thái độ phục vụ nhiệt tình, nhất là có thể chữa khỏi bệnh.

trai-long-cua-nguoi-bi-mun-rop-sinh-duc-1

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào?

Thế là, vợ chồng tôi liền thu xếp công việc bắt xe ra ngay Hà Nội và đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và điều trị bệnh. Chúng tôi được các bác sỹ điều trị theo phác đồ như sau:

- Điều trị bằng thuốc: dùng thuốc kháng sinh để ngăn chặn sự phát triển của virut, không cho bệnh phát triển nặng hơn.

- Điều trị bằng phương pháp ức chế:  tức là phải dùng các thuốc kháng sinh trong thời gian dài đến khi các triệu chứng bệnh thuyên giảm

- Điều trị mang tính liên tục: dùng các thuốc kháng sinh mạnh để ngăn chặn sự phát triển và bùng phát của virut.

Chính vì có phác đồ điều trị như vậy mà bệnh của cả hai vợ chồng tôi cho đến giờ đã được coi như khỏi hoàn toàn, vì sau một năm, tôi theo dõi vẫn chưa thấy cơ thể có dấu hiệu gì bất thường, nhất là các nốt mụn không còn mọc lại nữa.

Giờ thì cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy thời gian bị bệnh mụn rộp sinh dục kia dường như là thử thách tình cảm của vợ chồng tôi. Nhưng cũng may mà nhờ có các bác sỹ phòng khám đa khoa KhươngTrung thì chúng tôi mới có được như vậy. Chứ nếu không, đến giờ chúng tôi vẫn còn phải mải miết đi điều trị bệnh và trì triết lẫn nhau.

Nên bạn nào đang bị mụn rộp sinh dục và đang phải khổ sở về nó mà không biết làm thế nào, có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hay gọi đến số điện thoại 02438 288 288, để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)