Danh mục bệnh

Tôi sợ chồng biết mình bị mụn rộp sinh dục

Hôm nay tôi muốn viết những lời tâm sự và cũng là để cho tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn, không biết người thứ 3 xen vào gia đình tôi, người tình của tôi, anh có đọc được không nhưng thực sự đến giờ phút này chúng tôi đã hoàn toàn chấm dứt. Anh là người khiến cho tôi bị mụn rộp sinh dục nhưng tôi không oán trách anh, anh à, tất cả chỉ là sự bồng bột của cả hai, em không trách anh, chỉ trách là em đã tin nhầm người. Em mong cả em và anh đều sớm khỏi bệnh.

Tôi và anh đã yêu nhau mù quáng

Những giờ nghỉ trưa trên cơ quan rồi cả những lần đi công tác, 6 tháng nay tôi đã nói dối chồng con là công việc bận rộn nhưng thực tế là tôi cùng người tình đã đi cùng nhau. Tất nhiên như bao cặp ngoại tình khác chúng tôi nhưnhững con thiêu thân lao vào nhau như chưa bao giờ được làm chuyện ấy, anh thật nồng nhiệt, chúng tôi đã cảm thấy rất thăng hoa, cảm giác mà chưa bao giờ tôi có được khi bên chồng.

toi-so-chong-biet-minh-bi-mun-rop-sinh-duc

Tôi sợ chồng biết mình bị mụn rộp sinh dục

Chắc cái gì vụng trộm lo âu thì lại càng khiến người ta nghiện hơn, nhiều lần tôi cũng muốn chia tay nhưng thực sự là tôi và anh cả hai đều không làm được. Có lẽ nếu không phải vì căn bệnh mụn rộp sinh dục thì tôi và anh cho đến giờ chẳng biết thế nào nữa. Có lẽ bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục này là quả báo dành cho tôi và anh.

Hơn 1 tháng trước tôi thấy có những biểu hiện lạ ở vùng kín, thấy ngứa ngứa rồi hơi rát, các mụn nước nổi lên, tôi hoảng quá xin nghỉ một hôm đi khám xem tình hình thế nào, không ngờ bác sĩ nói tôi có dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục nữ. Chồng tôi đã đi học bên Mỹ nửa năm nay và vì thế nguyên nhân chỉ có thể là từ người tình của tôi mà thôi. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi căm hận anh, anh đã thú nhận mọi chuyện là ngoài quan hệ với tôi anh còn cặp kè cùng một cô gái nữa nhưng chỉ là vui chơi.

Tôi muốn giấu chồng về bệnh tình của mình

Cuối năm nay chồng tôi về nước rồi, anh không hề biết chuyện tôi ngoại tình và cả căn bệnh của tôi anh cũng không biết. Từ lần bị bệnh đến nay tôi đã hoàn toàn chia tay người tình, anh chuyển vào nam công tác và hình như cũng đang điều trị bệnh trong đó.

toi-so-chong-biet-minh-bi-mun-rop-sinh-duc.1

Tôi sợ chồng biết mình bị mụn rộp sinh dục

Tôi đang điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng bôi thuốc với kết hợp uống kháng sinh, bệnh của tôi có lúc đã gần như khỏi nhưng có lúc mụn rộp lại tái phát rầm rộ. Các nốt mụn có đợt vỡ loét ra đau rát lắm. Cho đến hiện giờ thì tình trạng bệnh của tôi khá ổn định rồi nhưng nghe bác sĩ nói tôi cần phải kiêng quan hệ trong thời gian điều trị và phải khi nào bệnh khỏi hẳn mới có thể quan hệ tình dục an toàn, tuy nhiên tốt nhất là để tránh lây bệnh cho bạn tình chúng tôi phải dùng bao cao su khi quan hệ.

Tôi sợ chồng biết, tôi không muốn mất chồng, tôi thật sự biết lỗi rồi, từ giờ đến cuối năm liệu bệnh của tôi có khỏi được không. Nếu anh ấy phát hiện ra tôi chẳng biết nói với anh như thế nào nữa…vợ chồng mà quan hệ dùng bao cao su thì biết giải thích làm sao, một vài  lần còn được, chứ cả vài tháng kiêng quan hệ hay dùng bao cao su chắc chắn anh ấy sẽ nghi ngờ tôi.

Hiện giờ tôi đang tập trung điều trị cho bệnh mau khỏi, chị em nào đanh trong hoàn cảnh như tôi, có thể cho tôi lời khuyên được không?

Bài tâm sự Tôi sợ chồng biết mình bị mụn rộp sinh dục là chia sẻ thật lòng từ bạn Ngọc Th. (29 tuổi, Hà Nội). Nu như bạn đọc cũng đang có những băn khoăn và cần được chia sẻ hãy nhấc máy và gọi đến số: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mọi vấn đề bác sĩ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)