Danh mục bệnh

Tìm hiểu đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Điều tri sùi mào gà bằng phương pháp đốt laze đang được áp dụng rộng rãi và khá hiệu quả trong thời gian gần đây. Trong đó, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là chi phí đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Để giúp mọi người tìm hiểu về ưu điểm và chi phí của phương pháp đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh xin có những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laze

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới với mọi lứa tuổi và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Do đó, khi phát hiện bị mọc mụn nhọt ở vùng kín, người bệnh không nên chủ quan mà nhanh chóng tìm tới cơ sở y tế để nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Dựa vào tình trạng vùng kín, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh và lên phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: bệnh sùi mào gà hiện chưa có thuốc đặc trị nên người bệnh phải chấp nhận sống chung với virus HPV đến hết đời. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị hiện giờ đều có thể chống lại virus, ngăn chặn và gây ức chế không cho phép chúng làm hại tới sức khỏe.

Sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ được chỉ định dùng thuốc kháng sinh theo sự hướng dẫn và kiểm soát của bác sĩ để loại bỏ mụn có nhân trắng ở vùng kín hay các vết lở loét có kích thước nhỏ. Trong một số trường hợp có chuyển biến xấu hoặc đã điều trị nhưng không đứt điểm, tái nhiễm nhiều lần thì cần áp dụng thủ thuật ngoại khoa. Trong đó, phương pháp điều trị đốt laze khá phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất.

Tìm hiểu đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Rất khó có thể đưa ra con số cụ thế về chi phí điều trị sùi mào gà bằng cách đốt laze nếu chưa trải qua thăm khám. Nhưng mọi người có thể chuẩn bị tâm lý và tham khảo các yêu tố quyết định tới mức giá dịch vụ đốt sùi mào gà như sau:

- Kiểm tra tổng quát trước khi thực hiện đốt sùi mào gà: bác sĩ sẽ xác định phương thức chữa bệnh sao cho hiệu quả và hợp lý nhất, đồng thời kiểm tra xem bệnh nhân có mắc các bệnh lý khác hay không.

- Tình trạng và mức độ phát triển bệnh: nếu nốt sùi càng nhiều thì sẽ phải thực hiện đốt laze nhiều hơn, lâu hơn và tốn kém hơn. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

- Phí phát sinh: bao gồm những khoản người bệnh yêu cầu thêm sau khi đốt laze chữa sùi mào gà.

- Phí thuốc sau khi chữa bệnh: sẽ dựa vào đơn thuốc được bác sĩ kê.

Như vậy, một cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau dựa vào các yêu tố: cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, đội ngũ y bác sĩ, phương pháp điều trị và điều kiện môi trường. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mọi người có thể yên tâm tới chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng và chế độ chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất như khi ở nhà.

Trên đây là tư vấn chi phí đốt laze sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)