Danh mục bệnh

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục có tên là gì

Đa phần nam, nữ đều thấy e ngại khi đi khám, điều trị các bệnh xã hội nói chung và mụn rộp sinh dục nói riêng. Bởi thế, gần đây phòng khám chất lượng cao Bảo Anh nhận được rất nhiều câu hỏi như thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục có tên là gì, có thể điều trị tại nhà hay không. Để rõ hơn bệnh lý này cũng như cách điều trị bằng phương pháp nội khoa bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn.

Bệnh nặng hơn vì tự ý điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục chính là nội khoa. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh lý này không đơn thuần như việc chữa các bệnh thông thường khác. Bởi thế, nếu mua thuốc chữa tại nhà khi chưa biết rõ đang mắc bệnh lý gì có thể khiến bệnh lý thêm nặng hơn.

Như trường hợp của chị Minh là một ví dụ điển hình. Chị có các triệu chứng của mụn rộp sinh dục nhưng thay vì tới cơ sở y tế chữa trị chị lại tự ý mua thuốc trên mạng. Chị Minh chia sẻ: “chồng tôi đi công tác nên thỉnh thoảng tôi có nhờ anh hàng xóm hay sang giúp đỡ như thay bóng đèn, sửa cái nọ cái kia. Và đúng như các cụ nói lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Một khoảng thời gian sau chúng tôi có quan hệ lén lút với nhau. Dạo gần đây vùng kín của tôi xuất hiện nhiều nốt mụn nước gây ngứa rát, loét. Sau đó, tự vỡ ra và lành. Lúc đầu, tôi tưởng đã khỏi nhưng sau đó lại tái phát. Qua tìm hiểu trên mạng tôi nghĩ mình mắc mụn rộp sinh dục.

thuoc-chua-mun-rop-sinh-duc-co-ten-la-gi

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục có tên là gì

Vì sợ mọi người sẽ phát hiện nên tôi bí mật lên mạng tìm mua thuốc chữa mụn rộp sinh dục. Vào một trang giao hàng có quảng cáo chữa trị mụn rộp tận gốc triệt để chỉ sau một lần. Khi đó, tôi chỉ mong sớm khỏi bệnh vì chồng sắp từ nước ngoài trở về. Bởi thế, không suy tính gì cả bèn đặt hàng ngay lập tức. Nhưng kết quả sau khi dùng một tuần các vết loét ngày càng lan rộng, có chiều hướng nặng hơn lúc này tôi mới tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để được chẩn đoán chữa trị”.

Khám, điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu

Khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc mụn rộp sinh dục cần tới các địa chỉ uy tín để được điều trị sớm khỏi. Việc điều trị bệnh lý này sẽ dựa trên kết quả chẩn đoán, nguyên nhân bị mụn rộp sinh dục là gì (trực tiếp hay gián tiếp) từ đó mới có hướng chữa trị tích cực.

Ở Hà Nội, có thể tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hằng đầu chữa các bệnh xã hội, trong đó có mụn rộp sinh dục ở mức độ nhẹ, nặng.

Như trường hợp của chị Minh vì điều trị sai phương pháp tại nhà nên bệnh lý ngày càng nặng. Tuy nhiên, sau khi chẩn đoán được điều trị nội khoa tích cực đã may mắn thoát khỏi căn bệnh khó chữa này. Từ đó, chị cũng nhận ra tình nhân là một kẻ sở khanh và cảm thấy rất hối hận vì có lỗi với chồng và mong được chồng tha thứ.

thuoc-chua-mun-rop-sinh-duc-co-ten-la-gi

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục có tên là gì

Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì khác có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp cụ thể hơn. Hoặc nếu mắc bệnh nên trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)