Danh mục bệnh

Tâm sự của chàng trai bị bệnh mụn rộp sinh dục

Chắc hẳn nhiều người chưa biết mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội gây cho bệnh nhân nhiều đau đớn, khó chịu và cũng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Đã có nhiều tâm sự đầy đau đớn của bệnh nhân bị mụn rộp sinh dục gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chắc hẳn những tâm sự này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này.

Mới đây, hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được tâm sự của anh Hoàng Hải (30tuổi), anh là một bệnh nhân bị căn bệnh mụn rộp sinh dục nam giới và đã phải chịu nhiều đau đớn do bệnh gây ra. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của anh để hiểu hơn về căn bệnh này.

Tâm sự của chàng trai bị bệnh mụn rộp sinh dục

Tâm sự của chàng trai bị bệnh mụn rộp sinh dục

Anh Hải tâm sự: “Là một người đàn ông mẫu mực, hết lòng với vợ con nên chẳng bao giờ tôi nghĩ mình mắc phải mấy cái bệnh xã hội quái ác này. Duy chỉ có một lần liên hoan cuối năm công ty, hôm đó tôi uống khá nhiều do mọi người chúc mừng được lên chức mà tôi không kiểm soát được hành vi của mình. Sau tiệc chúc mừng, mấy đàn em trong công ty có cho đi tăng ba và thuê hẳn cho tôi một em “rau sạch” để giải trí.

Tôi cũng không nhớ rõ hôm ấy mình và cô ta đã làm những gì. Tuy nhiên, sau lần đó tôi không bao giờ tái phạm. Ấy vậy mà sau đó một thời gian, tại “cậu nhỏ” của tôi bắt đầu xuất hiện mụn lạ. Đó là những mụn nước nhỏ mọc thành đám. Ban đầu tôi tưởng bị dị ứng hay bệnh da liễu gì đó nên mặc kệ. Các mụn tuy gây đau rát nhưng tôi cố chịu đựng.

Sau khi vớ loét các mụn lành lại và khỏi nên tôi không mấy quan tâm. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau các đám mụn ấy lại xuất hiện. Thậm chí còn nặng nề, dày đặc hơn. Điều đáng nói là vợ tôi cũng có hiện tượng như vậy.  Sau khi thăm khám tôi mới biết cả hai vợ chồng đều có biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục.

Căn bệnh này khiến cả tôi và vợ đều khổ sở. Cảm giác đau rát rất khó chịu, chúng tôi không thể gần gũi được. Mỗi lần bệnh tái phát là lại nặng nề hơn. Vốn dĩ chúng tôi có ý định sinh con nhưng vì bệnh mà thả mãi mà chưa thấy có dấu hiệu gì. Theo tôi tìm hiểu, bệnh có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của hai vợ chồng.

Không chỉ vậy, vì bệnh mà vợ tôi bắt đầu nghi ngờ tôi có bồ bịch bên ngoài và đem bệnh về nhà. Vốn từ một người dịu dàng, hiểu chuyện vợ tôi bỗng thay đổi thành một người đàn bà chua ngoa, đanh đá và hay móc máy. Không khí trong gia đình bỗng trở nên vô cùng nặng nề.

Không những thế, chúng tôi đã điều trị mụn rộp sinh dục một số nơi, từ đông y đến tây y mà bệnh cứ hết rồi lại tái phát. Quả thực bệnh đã phá hoại cuộc sống của tôi. Hiện tôi rất lo lắng và mong muốn điều trị bệnh một cách sớm nhất, hiệu quả nhất.”

Hạnh phúc gia đình đỗ vỡ vì mụn rộp sinh dục

Hạnh phúc gia đình đỗ vỡ vì mụn rộp sinh dục

Không chỉ anh Hải, rất nhiều bệnh nhân bị mắc mụn rộp sinh dục khác đều đã gửi tâm sự đến hòm thư tư vấn trong tình trạng lo lắng, đau đớn vì bệnh, hạnh phúc gia đình thì đỗ vỡ, bản thân thì bất an …nên mong muốn được điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Khi nhận được những tâm sự thế này, các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đều khuyên bệnh nhân nên nhanh chóng đến trực tiếp cơ sở để được khám và điều trị bệnh. Có nhiều bệnh nhân không thể khỏi bệnh vì tự ý sử dụng thuốc khiến bệnh nặng hơn, một số khác tuy có điều trị tại các cơ sở khác nhưng không đạt hiệu quả như ý, bệnh thường xuyên tái phát. Sau khi nghe lời khuyên và tiến hành điều trị tại đây, hầu hết bệnh nhân đều được điều trị khỏi dứt điểm và cảm thấy hài lòng. phòng khám đa khoa Bảo Anh dần trở thành cơ sở điều trị mụn rộp sinh dục uy tín tại Hà Nội.

Hi vọng với tâm sự của anh Hải, mọi người đã hiểu hơn về căn bệnh mụn rộp sinh dục. Khi gặp các vấn đề về bệnh mụn rộp sinh dục hoặc các bệnh xã hội khác, bệnh nhân có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ đưa ra lời khuyên cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)