Danh mục bệnh

Tâm sự của bạn đọc về mụn rộp sinh dục

Lặng lẽ và nhẹ nhàng là hình ảnh của cô gái năm ấy, một cô gái dường như chưa hề từng trải qua những sóng gió của cuộc đời.

Linh Nhi một cô gái mang đậm vẻ đẹp truyền thống nhưng cũng không kém phần quyến rũ của một cô gái hiện đại. Với sự phá trộn này khiến cho cô có một sức hút đầy ma lực với những người khác giới. Thế rồi cô cũng gặp gỡ và yêu một anh nhân viên văn phòng điển trai và cũng có sức hút không kém gì. Hai người ở bên nhau như một đôi tiên đồng ngọc nữ vậy ( Linh Nhi tâm sự).

Tâm sự của bạn đọc về mụn rộp sinh dục

Tâm sự của bạn đọc về mụn rộp sinh dục

Có lẽ cuộc đời không mấy hoàn hảo và con người cũng vậy, cô không thể ngờ rằng chàng trai ấy với vẻ ngoài điển trai ấy lại mang trong mình căn bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và đau đớn hơn nữa đó là cô đã trót trao tấm thân trong trắng của mình cho anh rồi cũng cay đắng nhận lấy căn bệnh xã hội này.

Linh Nhi chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ mọi thứ đều hoàn hảo lắm, tôi cứ nghĩ ông trời ban cho tôi anh ấy như một phép màu vậy, thế nhưng đến cuối cùng thì phép màu ấy dường như đã khiến tôi hoàn toàn mất niềm tin vào cuộc sống này. Tôi yêu anh và anh cũng yêu tôi thế mà tại sao trong khi anh mắc căn bệnh ấy lại không hề nói cho tôi biết và khiến cho tôi trở thành nạn nhân tiếp theo của căn bệnh  này.

Có lẽ cái vẻ ngoài hào nhoáng ấy đã khiến tôi bị lu mờ đã khiến tôi lún sâu hơn vào vòng xoáy vào những bước đường đầy chông chênh mà không hề hay biết. Tôi yêu anh bởi vì nghĩ anh cũng yêu tôi như vậy, tôi luôn làm hết mọi thứ chỉ cần anh được vui và hạnh phúc ngược lại với tôi anh cũng thế, chưa bao giờ anh khiến tôi phải buồn lòng chỉ duy có một điều là anh luôn là người chủ động tiến xa hơn và rủ tôi cùng “ăn trái cấm”, thế rồi sau bao nhiêu lần từ chối tôi cũng quyết định tiến xa hơn vì sợ anh buồn. Và cũng sau cái lần ấy tôi bắt đầu có dấu hiệu của bệnh rộp sinh dục, các mụn nước lạ cứ thay nhau mọc lên ở cô bé của tôi khiến cho tôi cảm thấy hoang mang cực độ, đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc mụn rộp sinh dục.

Sau khi tiến hành làm xong tất cả các xét nghiệm các bác sĩ có yêu cầu tôi phải chữa trị bệnh ngay lập tức nếu không để lâu thì bệnh sẽ nặng hơn rất nhiều và không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau mà còn có thể khó chữa khỏi hơn. Trước những tư vấn và sự động viên nhiệt tình của các bác sĩ tôi âm thầm chữa bệnh mà không hề nói cho anh biết.

Hiện tại, tôi rất đang rối bời, tôi không biết phải làm thế nào không biết mình có nên bước tiếp hay là dừng lại tại đây, tôi vẫn còn yêu anh nhưng tôi cũng cảm thấy thất vọng vì bấy lâu nay anh đã lừa dối tôi… Mong các bạn có thể cho tôi một lời khuyên để tôi có thể tiếp tục đối diện với thực tại…”

Có lẽ ai ở trong hoàn cảnh của Nhi đều trở nên như vậy, nhiều người đã từng nghĩ đến cái chết chỉ mong giải thoát cho bản thân mà không hề nghĩ tới những người thân của mình họ sẽ ra sao khi mà bạn không con trên cõi đời này nữa.

Tâm sự của bạn đọc về mụn rộp sinh dục

Tâm sự của bạn đọc về mụn rộp sinh dục

Các bạn thân mến, mụn rộp sinh dục hiện nay có thể chữa khỏi nếu như người bệnh phát hiện và tiến hành điều trị bệnh sớm, giống như trường hợp của bạn gái ở trên, sau khi tiến hành điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thành công bạn cũng đã có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn rất nhiều.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín số 1 tại Hà Nội, phòng khám luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc cũng như chia sẻ những tâm tư của tất cả các bạn đọc không chỉ riêng địa bàn Hà Nội mà tất cả các tỉnh lân cận. Chính vì thế các bạn đừng ngại ngần, khi có vẫn đề gì cần được giải đáp hãy mạnh dạn liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

(Tên của nhân vật trong bài viết đã được chúng tôi thay đổi)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)