Danh mục bệnh

Sau một lần ân ái với trai lạ bị mắc mụn rộp sinh dục

Sẽ chẳng một người chồng nào trong tương lai có thể chấp nhận lấy một người vợ như tôi. Nhìn mặt Hoa cô gái 23 tuổi buồn rầu khi nghĩ lại những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cũng chỉ bởi vì Hoa yêu Phong ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và dại khờ trao cái ngàn vàng cho anh. Để rồi chỉ nhận được sự lừa dối và tờ giấy khám bệnh bị mắc mụn rộp sinh dục.

Sau một lần ân ái với trai lạ bị mắc mụn rộp sinh dục

Hoa quen Phong qua kết bạn trên zalo. Sau ba tháng nói chuyện khá hợp hai người quyết định hẹn offline. Trong lần hẹn gặp đầu tiên Hoa khá hồi hộp và tới khá sớm trước tận 30 phút. Nhưng không ngờ người con trai đó lại tới sớm hơn. Hai người sau khi trò chuyện rất vui vẻ và có tý men rượu nên cả hai đã không làm chủ được và vượt quá giới hạn.

Nhưng tất cả mọi ký ức vui vẻ ngày hôm ấy đã bị dập tắt tất cả. Và cũng sau hôm đó, Hoa không thể nào liên lạc được với Phong. Hoa gọi điện thoại và zalo cũng không hồi âm. Lúc đầu, cô tưởng sẽ có chuyện gì xảy ra với anh nhưng về sau một thời gian khá dài vẫn không có tin tức gì từ anh lúc này cô mới nhận ra mình thật ngu ngốc và tất cả chỉ là dối trá. Hoa phải chấp nhận sự thật.

sau-mot-lan-an-ai-voi-trai-la-bi-mac-mun-rop-sinh-duc

Sau một lần ân ái với trai lạ bị mắc mụn rộp sinh dục

Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó khoảng một tuần sau đó Hoa phát hiện ra mình có các dấu hiệu bị mụn rộp sinh dục. Lúc đầu chỉ có vài mụn nước nhưng càng về sau mọc nhiều hơn. Bởi vì còn ít tuổi chưa lập gia đình nên Hoa cứ chần chừ đi khám. Lạ thay các mụn nước đó không cần chữa gì mà vỡ và tự khỏi. Nhưng không lâu sau đó lại tiếp tục xuất hiện và với số lượng nhiều hơn lần đầu và còn gây ra cảm giác ngứa rát, đau vùng kín. Và tới lúc này Hoa mới tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Khương Trung để được khám và kết quả cô đã bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

Mụn rộp sinh dục có chữa khỏi triệt để không?

Hoa là một trong rất nhiều bệnh nhân thấy lo lắng khi bản thân mình phát hiện ra mắc mụn rộp sinh dục. Và nhiều người sợ hãi sẽ phải chung sống với bệnh lý này cả đời và không thể lập gia đình được.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh với cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả đã sớm khỏi bệnh, thoát khỏi hoàn toàn được bệnh lý này đồng thời khả năng sinh sản cũng được bảo vệ trọn vẹn.

Bởi vậy, việc phát hiện sớm và lựa chọn những địa chỉ uy tín để điều trị sớm khỏi có vai trò rất quan trọng trong việc điều trị thành công. Tuyệt đối không nên tự ý chữa tại nhà có thể dẫn tới nhiều biến chứng nặng gây khó khăn cho việc chữa khỏi hơn.

sau-mot-lan-an-ai-voi-trai-la-bi-mac-mun-rop-sinh-duc

Sau một lần ân ái với trai lạ bị mắc mụn rộp sinh dục

Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438 288 288 để được giải đáp cụ thể hơn. Hoặc nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc đã bị mắc bệnh có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để nhanh chóng có cơ hội khỏi hoàn toàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)