Danh mục bệnh

Quá khứ mắc bệnh mụn rộp sinh dục của bà chủ quán phở

Thảo là một phụ nữ thành đạt, và đến cái tuổi gần 30 cô vẫn chưa gật đầu làm vợ ai, và cũng không ngần ngại lấy quá khứ từng mắc bệnh mụn rộp sinh dục để từ chối người ta.

Cô của ngày hôm nay như lột xác hoàn toàn của cô 12 năm về trước. Để có được ngày hôm nay, quá khứ từng là nỗi đau, nhưng cũng chính là động lực để cô đứng lên và đi đến bây giờ.

Bì lừa bán dâm và lây bệnh mụn rộp sinh dục

Bì lừa bán dâm và lây bệnh mụn rộp sinh dục

Năm ấy, cô tốt nghiệp cấp 3 và xin đi làm công cho người ta. Nhưng đồng lương bèo bọt không đủ để trang trải cuộc sống, khiến cô luôn nung nấu ý định đổi đời. Rồi cô gặp một người đàn bà đồng hương, họ giới thiệu cô đi xuất khuẩu lao động. Gia cảnh khó khăn nên phải vất vả lắm cô mới gom đủ số tiền để được làm thủ tục  đi xuất khuẩu lao động.

Biến cố đến với cô từ đây. Người đàn bà giới thiệu cô đi xuất khẩu lao động đích thị là ả buôn người. Cùng bị lừa với cô cũng có đến gần chục người già trẻ lớn bé khác nhau. Suốt những ngày bị giam cầm ở cửa khẩu chờ vượt biên, những người đàn bà bao gồm cả cô bị ép bán dâm, và sức kháng cự của người đàn bà có giới hạn khiến cô phải phục tùng , cô bị đày đọa thân xác suốt gần 1 tháng trời. Thời gian này cô phát hiện bộ phận sinh dục nổi đầy những mụn nước nhỏ, đau rát, và nỗi đau dày vò cô mỗi khi bị ép bán dâm. Tuy nhiên, ở cái hoàn cảnh như cô, cô có cầu xin bọn chúng tha cũng không được huống hồ là nghĩ đến chuyện chữa bệnh.

Tuy nhiên, trong “ chuyến hàng” lần này bà buôn người bị phát hiện, vượt biên không trót lọt, cô và những người khác may mắn được đưa về đồn.

Được trở về nhà, khác với những người khác có ý định từ bỏ bản thân, thì cô luôn tỏ ra mạnh mẽ, và khát khao nhanh chóng được hòa đồng với cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, những ngày này, cô thấy bộ phận sinh dục của mình xuất hiện nhiều những mụn nước trở lại, mụn nhiều hơn, đau đớn dữ dội hơn. Cô nghĩ bệnh sẽ lại tự khỏi như trước, nên suốt gần 1 năm sau đó, cứ mỗi lần nổi mụn nước cô lại mua thuốc về bôi và uống.

Cô có ý định đi làm công nhân, nên đi khám sức khỏe làm hồ sơ. Qua đây cô vô tình biết được mình mắc bệnh mụn rộp sinh dục, và bệnh đã kéo dài suốt 1 năm qua mà cô không hề hay biết bệnh mụn rộp sinh dục là gì?, âm thầm chịu đựng và không chữa trị nên bệnh thường xuyên tái phát.

Cô tỏ ra hốt hoảng hơn khi bác sĩ chia sẻ những người xung quanh cũng có thể bị lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục do sử dụng chung vật dụng cá nhân. Cô suy sụp khi nghĩ đến việc bản thân đã mang bệnh lây lan cho cả nhà, là gánh nặng cho gia đình. Ông trời đùa giỡn với thân cô quá nhiều, khi kết quả xét nghiệm cho thấy nhiều người trong nhà cô cũng bị lây bệnh rộp sinh dục.

Vượt qua nỗi đau mang bệnh mụn rộp sinh dục

Vượt qua nỗi đau mang bệnh mụn rộp sinh dục

Người ta có thể nghĩ, một cô gái quê tuổi 19 sẽ thân tàn ma dại ra sao khi phải trải qua nhiều biến cố đến vậy. Nhưng ngược lại, người ta lại thấy cô hoàn toàn khác, cô vẫn mạnh mẽ, đối diện với thực tại. Thân cô mang bệnh, nhưng chính cô lại làm động lực động viên gia đình đi chữa bệnh. Ròng rã suốt 1 năm sau đó, có những lúc nản lòng vì chữa được 1 thời gian bệnh lại tái phát, những hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục cứ ám ảnh lấy cuộc sống gia đình cô.

Rồi cô được 1 người cùng làng, đang học đại học chỉ cho trên Hà Nội có phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh mụn rộp hiệu quả. Cô tìm đến phòng khám chữa bệnh và thấy các dấu hiệu khả quan, cô chia sẻ về hoàn cảnh của mình và được các bác sĩ đồng cảm. Người thân của cô cùng tìm đến và được chữa khỏi bệnh. Suốt thời gian dài sau đó, kết quả tái khám không hề phát hiện dấu hiệu tái phát mắc bệnh.

Giờ đây, ở cái tuổi gần 30 cô đã trở thành 1 người phụ nữ thành đạt, và hẳn nhiều người sẽ tò mò người phụ nữ như cô sẽ làm gì để bước đi tiếp khi cuộc đời cô khi đó chỉ còn lại ngổn ngang những bế tắc. Nhưng thực tế, hiện tại cô đã được gọi là thành công khi sở hữu khối tài sản khá lớn, với chuỗi cửa hàng ăn rộng khắp Hà Thành. Và đương nhiên vẫn là bà chủ chưa chồng, và bà chủ đấy vẫn không nề hà kể về quá khứ từng mắc bệnh mụn rộp sinh dục để làm bài thi cho bất kỳ gã đàn ông nào có ý tiến lại gần bên cô.

Thông tin về câu chuyện của người phụ nữ thành đạt từng mắc bệnh mụn rộp sinh dục là bài học về thái độ không khuất phục trước khó khăn. Hi vọng sẽ giúp ích cho nhiều người hơn nữa, nhất là những người phụ nữ đã đang bị xã hội “người ăn thịt người” vùi dập.

Mọi thắc mắc hoặc cần được chia sẻ vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Cùng chia sẻ để được sẻ chia nhiều hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)