Danh mục bệnh

Phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục liệu có bị lây không?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, cháu đang gặp một vấn đề sức khỏe mong được giải đáp sớm. Mới vài phút trước người bạn trai cháu luôn tin tưởng nói rằng anh ấy phát hiện ra bị mắc mụn rộp sinh. Gặng hỏi thì anh ta nói có thể do quan hệ gái mại dâm. Hiện giờ ở bộ phận sinh dục cháu ở nổi vài mọng nước có có dấu hiệu loét ra. Bác sĩ ơi liệu cháu có mắc căn bệnh này không, benh mun rop sinh duc co nguy hiem khong ạ. Cháu không hiểu rõ về căn bệnh này nhiều. Vì thế rất lo lắng và mong nhận được sự phản hồi sớm.

Bạn gái thân mến, mụn rộp sinh dục là một bệnh lây qua đường tình dục. Vì thế, nếu quan hệ với người bệnh hoàn toàn có thể lây nhiễm căn bệnh này. Hơn nữa theo mô tả của bạn thì khả năng bạn mắc mụn rộp sinh dục rất cao. Vì thế, thay vì lo lắng bạn nên sắp xếp thời gian và có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chẩn đoán chính xác.

phat-hiẹn-bạn-trai-mac-mụn-rọp-sinh-dục-liẹu-co-bị-lay-khong

Phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục liệu có bị lây không

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời rõ hơn hai câu hỏi của bạn: bạn trai bị mắc mụn rộp sinh dục có lây không và mức độ nguy hiểm của căn bệnh này để giúp bạn và nhiều người khác ở trường hợp tương tự hiểu rõ hơn về herprs sinh dục ( cách gọi khác của mụn rộp sinh dục).

Bạn trai mắc mụn rộp liệu có lây không?

Bệnh mụn rộp sinh dục nữ, nam có tỷ lệ lây nhiễm cao nhất khi quan hệ với người bệnh không sử dụng bao cao su khi và khi đang ở giai đoạn bùng phát. Tức các nốt mụn nước đang lở loét, sưng đỏ, lở loét, chảy dịch, chảy máu. Ngược lại, tỷ lệ lây nhiễm sẽ thấp hơn nếu quan hệ với người bệnh vào thời điểm tiềm ẩn. Có thể nhiều người chưa biết herpers sinh dục sau khi vỡ hết mọng nước sẽ biến mất một thời gian khiến người bệnh lầm tưởng đã khỏi nhưng nó sẽ nhanh chóng tái phát và quay trở lại bất cứ lúc nào.

Bởi thế khi có các dấu hiệu mụn rộp sinh dục hay phát hiện ra bạn tình đang mắc căn bệnh này lập tức phải có một cuộc hẹn với bác sĩ đa khoa để được chẩn đoán kịp thời. Điều trị càng sớm khả năng thành công càng cao.

Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục nữ nếu phát hiện muộn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm dưới đây:

- Dễ tái phát khó điều trị triệt để.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây viêm loét trên bộ phận sinh dục và gây ra một số bệnh như: viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung.

- Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Theo thống kê, số lượng phụ nữ mắc mụn rộp sinh dục ở trong độ tuổi sinh sản khá cao. Vì thế, nếu mắc căn bệnh này việc có con sẽ trở nên khó khăn hơn.

- Nguy hiểm nhất đó là phụ nữ mắc mụn rộp khi đang mang thai và lây nhiễm sang thai nhi. Đứa trẻ trong bụng có thể đối diện với nguy cơ bị viêm phổi, viêm màng não, viêm hô hấp, tổn thương nội tạng thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

phat-hiẹn-bạn-trai-mac-mụn-rọp-sinh-dục-liẹu-co-bị-lay-khong

Phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục liệu có bị lây không

Bởi thế, nếu có dấu hiệu mang bệnh tuyệt đối không được sử dụng thuốc trị mụn rộp sinh dục lung tung mà phải tới các địa chỉ phòng khám uy tín để được điều trị kịp thời. Sử dụng loại thuốc nào điều trị bằng phương pháp nào sẽ được các bác sĩ trao đổi kỹ sau khi chẩn đoán xác định bệnh và mức độ nặng nhẹ đối với từng người.

Nếu còn băn khoăn lo lắng nào có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục liệu có bị lây không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating