Danh mục bệnh

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ chồng

Sau khi ra trường công việc ổn định Nguyên quyết định lập gia đình. Chồng cô là người đàn ông thành đạt hơn cô 6 tuổi, gia đình gia giáo, điềm tính. Miễn tưởng lấy được người đàn ông hoàn hảo hạnh phúc sẽ đong đầy tuy nhiên mọi nỗi đau mới thực sự bắt đầu. Sau một năm chung sống Nguyên phát hiện ra chồng cô có người phụ nữ khác bên ngoài và còn bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ người đàn ông phản bội này.

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ người chồng phản bội

Trước khi phát hiện ra sự thật đau lòng, Nguyên đã từng mãn nguyện với hạnh phúc đang có. Từng thấy cuộc sống đã ưu ái cho mình một người chồng vừa tâm lý vừa giỏi kiếm tiền và sống rất chuẩn mực. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ dường như chỉ là cái bề ngoài mà chồng cô cố tạo dựng lên để che giấu vợ con, che giấu con người thật của anh ta.

noi-dau-cua-nguoi-vo-bi-lay-nhiem-mun-rop-sinh-duc-tu-chong-2

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ chồng

Mọi thứ sẽ không bị phát hiện sớm, nếu như một ngày vùng kín của Nguyên lại không xuất hiện các hình ảnh của bệnh mụn rộp sinh dục. Lúc đầu các mụn nước nước mọc ít nhưng càng về sau xuất hiện càng nhiều gây ngứa rát, vỡ loét. Cũng chính ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày nên Nguyên đã chủ động tới phòng khám tư nhân khám. Nguyên khi nhận được kết quả chẩn đoán mắc bệnh đã vô cùng bàng hoàng, bởi bản thân cô luôn chung thủy với chồng.

Sau đó, cô được các bác sĩ giải thích rõ hơn rằng, mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn. Bởi thế, dù người vợ chung thủy nhưng người chồng mắc bệnh sẽ dễ dàng lây nhiễm. Đó chưa kể, mụn rộp sinh dục còn có thể lây nhiễm gián tiếp qua việc dùng chung vật dụng cá nhân.

Nguyên trở về nhà với tâm trạng hỗn độn. Cô lập tức gọi điện cho chồng về nhà dù anh đang trong chuyến công tác. Ngay hôm sau, chồng Nguyên trở về nhà và cả hai người có cuộc nói chuyện thẳng thắn và lúc này chồng cô cũng té ngửa khi biết sự thật.

Chồng Nguyên nói rằng bản thân mình không biết mắc bệnh tuy nhiên anh ta thú nhận rằng có mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ. Và anh ta cũng có biểu hiện tương tự tuy nhiên các mụn nước vài ngày nay tự biến mất sau khi lỡ loét hết ra. Bởi bản thân không biết mụn rộp sinh dục là bệnh gì và chủ quan nên anh ta đã không thăm khám và cũng không tâm sự chuyện này với vợ.

Đã quá rõ cho mọi thứ, trái tim Nguyên như thắt lại. Nếu như không bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục thì có lẽ bí mật kia sẽ mãi còn được chôn giấu. Và cô bị phản bội từ lâu nhưng cứ ngỡ mình đang sống trong hạnh phúc trọn vẹn. Giờ đây cô biết phải làm sao khi đối diện với quá nhiều nỗi đau cùng một lúc như thế này.

Gạt đi nước mắt, Nguyên bắt chuyến xe muộn về quê. Cô muốn tĩnh lặng vài ngày bên gia đình của mình. Dù biết rằng cô sẽ sớm phải trở về với hiện tại phải đối diện với nhiều sự thật đau lòng, phải sớm tới cơ sở y tế uy tín để dùng thuốc trị bệnh mụn rộp và các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến để có cơ hội khỏi bệnh. Dưới mắt người vợ trẻ là một màu đen u tối khi cô chưa tìm thấy lối ra ở đâu.

noi-dau-cua-nguoi-vo-bi-lay-nhiem-mun-rop-sinh-duc-tu-chong-5

Nỗi đau của người vợ bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ chồng

Trên đây là tâm sự của một bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục. Nếu còn băn khoăn nào hay bất cứ vấn đề nào cần giải đáp có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám, điều trị sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)