Danh mục bệnh

Nỗi đau của cô gái 24 tuổi bị mắc herpes sinh dục

Trong rất nhiều bệnh nhân mắc herpes sinh dục. Hồng Ngân (tên nhân vật đã được thay đổi) là cô gái để lại ấn tượng đối với y – bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bởi cô dám đương đầu với sự thật, chiến đấu kiên cường với căn bệnh mụn rộp sinh dục và kết quả hiện tại qua nhiều năm bệnh của Ngân không có dấu hiệu tái phát.

Nỗi đau của cô gái 24 tuổi bị mắc herpes sinh dục

Cũng giống như nhiều cô gái trẻ khác, Hồng Ngân đã từng yêu và được yêu. Tuy nhiên, cô không được may mắn như các cô gái khác. Bởi ngay từ đầu tình yêu của cô đã là tội lỗi. Hồng Ngân đã trót yêu một người đàn ông đã có gia đình, có vợ con.

noi-dau-cua-co-gai-24-tuoi-bi-mac-herpes-sinh-duc-1 (2)

Nỗi đau của cô gái 24 tuổi bị mắc herpes sinh dục

Lúc mới quen biết, Ngân không hề biết Quân đã có gia đình. Và tất nhiên, Quân cũng giấu giếm chuyện đó. Mãi cho tới sau này, Quân mới nói thú nhận với Ngân mọi chuyện. Tuy nhiên, cô biết phải làm sao đây khi mà tình yêu trong cô đã thực sự sâm đậm, bao nhiêu lần cô đã chủ động không liên lạc, không gặp mặt, chia tay để trả Quân về với mái ấm gia đình của anh. Nhưng cuối cùng, cô không thể làm được. Cô quá yêu Quân và cô cũng tin rằng anh cũng yêu cô rất nhiều. Cái sai trái của họ chỉ là tìm được nhau quá muộn.

Ngân cứ mù quáng như vậy, cho tới một ngày có một số máy lạ gọi tới cho cô. Đó là số máy vợ của Quân. Sau cuộc trò chuyện này Ngân mới ngã ngửa ra thì ra Quân không phải là người đàn ông tốt mà cô vẫn nghĩ. Với nhiều bằng chứng vợ Quân đưa ra Ngân không thể không tin đó là sự thật. Bởi thế, cô lặng lẽ cắt mọi liên lạc với Quân thay đổi chỗ ở để bắt đầu cuộc sống mới.

Tuy nhiên, Ngân không thể thoát ra nổi cái vòng luẩn quẩn này. Sau gần 1 tuần thay đổi chỗ ở và gần như biến mất. Vùng kín của Ngân bắt đầu có các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục. Lúc đầu, Ngân cũng không quan tâm nhiều tuy nhiên các mụn nước xuất hiện ngày càng nhiều gây ngứa đau rát.

Vì ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày nên Ngân đã tới một phòng khám tư nhân tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để kiểm tra. Kết quả Ngân bất ngờ nhận được đó là được chẩn đoán mắc mụn rộp sinh dục. Đây là căn bệnh do virus HSV gây ra và bệnh xã hội này rất dễ tái phát nhiều lần và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Sau khi được tư vấn rõ về tình trạng bệnh lý cũng như cung cấp thêm các thông tin cần thiết về bệnh herpes sinh dục, Ngân cũng đã bớt đi phần nào hoang mang, trấn an, bình tĩnh với sự thật mà mình vừa được biết. Tuy nhiên, phải mất 3 ngày Ngân mới quay trở lại điều trị.

Sau một thời gian, bệnh mụn rộp sinh dục và cách chữa trị tiên tiến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp bệnh tình của cô tiến tiển khá tốt. Trong điều trị cô tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ. Sau điều trị cô tuân thủ tuyệt đối các biện pháp tránh tái phát, chú ý tới chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để có sức khỏe tốt đẩy lùi nguy cơ tái phát xuống mức thấp nhất. Cũng nhờ đó, đã vài năm Ngân chưa có dấu hiệu bệnh quay trở lại lần 2. Giờ đây Ngân đã trở thành cô gái mạnh mẽ, không còn dễ bị lừa gạt như ở thời điểm 24 tuổi ở quá khứ trước đây nữa. Cô dám đương đầu với bất cứ sóng gió nào cuộc đời và mỉm cười đối diện với mọi điều chẳng may xảy ra với cô.

noi-dau-cua-co-gai-24-tuoi-bi-mac-herpes-sinh-duc-2 (2)

Nỗi đau của cô gái 24 tuổi bị mắc herpes sinh dục

Trên đây là một số chia sẻ của Ngân – một bệnh nhân đã từng điều trị mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay chia sẻ nào mọi người có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám, điều trị nếu nghi ngờ hay đã mắc các căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)