Danh mục bệnh

Nỗi ám ảnh của cô gái tái phát mụn rộp sinh dục 6 lần trong một năm

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội có tỷ lệ tái phát cao bởi thế rất nhiều người phải quay trở lại điều trị. Một trong những bệnh nhân đó có Hoa – một cô gái phải đối diện với 6 lần mụn rộp sinh dục tái phát chỉ trong một năm.

Nỗi ám ảnh của cô gái trẻ bị mụn rộp sinh dục tái phát 6 lần/1 năm

Chị Hoa tâm sự: “khoảng hơn 2 năm trước tôi phát hiện ra vùng kín của mình có các mụn nước gây ngứa rát, lở loét. Và bạn trai của tôi cũng có biểu hiện tương tự. Tuy nhiên, lúc đó cả hai đều không nghĩ tới việc mắc căn bệnh xã hội nào cả chỉ nghĩ đơn giản bị dị ứng. Bởi thế, để tình trạng trong thời gian kéo dài.

Chúng tôi quyết định thăm khám khi bệnh mụn rộp sinh dục đã khá nặng. Cầm kết quả trên tay cả hai đều bất ngờ, đặc biệt là tôi luôn chung thủy với người yêu. Lúc biết mình mắc bệnh cũng là lúc mọi sự thật về sự phản bội của bạn trai cũng được phơi bày. Cảm giác đau đớn tới tột cùng này có lẽ cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên”.

Sau khi phát hiện bị lây nhiễm bệnh xã hội này từ bạn trai Hoa quyết định dứt khoát với mối tình gần 2 năm. Cô lao đao vay mượn tiền bạc mong có cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, bao nhiêu lần cố gắng là bấy nhiêm lần cô lại mệt mỏi với sự quay trở lại nhanh chóng của các mụn nước sinh dục này. Và tổng cộng số lần Hoa điều trị trong một năm là 6 lần.

Thời gian đó Hoa thực sự bị stress nặng kéo dài. Cô đã chia sẻ câu chuyện của mình lên một diễn đàn mạng xã hội dành cho chị em phụ nữ. Lúc đầu cũng chỉ muốn giải tỏa nỗi lòng nhưng cũng nhờ đó là cô gái trẻ đã được nhiều người giới thiệu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chữa các căn bệnh xã hội trong đó có mụn rộp sinh dục.

noi-am-anh-cua-co-gai-tai-phat-mun-rop-sinh-duc-6-lan-trong-mot-nam-1

Nỗi ám ảnh của cô gái tái phát mụn rộp sinh dục 6 lần trong một năm

Hiện tại Hoa đang sử dụng thuốc điều trị mụn rộp sinh dục theo chỉ dẫn của bác sĩ và có tiến triển hiệu quả. Kể từ khi điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã gần một năm chưa thấy bệnh tái phát.

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội có tỷ lệ tái phát cao

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết mụn rộp sinh dục là căn bệnh có tỷ lệ tái phát rất cao. Đặc biệt với những bệnh nhân thăm khám điều trị muộn, với những người không kiên trì điều trị hoặc không tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ phụ khoa.

Bởi thế để tránh bị nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam, nữ tái phát bệnh nhân cần chủ động thăm khám khi có dấu hiệu nghi ngờ. Lựa chọn các địa chỉ uy tín để việc điều trị đạt hiệu quả cao. Đồng thời, trong giai đoạn điều trị cần tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ, kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hẳn, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, đúng cách.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang trở thành một trong những địa chỉ uy tín chữa trị mụn rộp sinh dục và các bệnh xã hội thường gặp khác. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cách chữa tiên tiến rất nhiều bệnh nhân khi tới đây đã được điều trị hiệu quả tích cực.

Trên đây là câu chuyện chia sẻ của một cô gái từng mắc mụn rộp sinh dục và tái phát tới 6 lần/1 năm. Hiện tại Hoa đã được chữa khỏi và chưa có dấu hiệu tái phát trong gần 1 năm nhờ được chữa trị tích cực tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

noi-am-anh-cua-co-gai-tai-phat-mun-rop-sinh-duc-6-lan-trong-mot-nam-3

Nỗi ám ảnh của cô gái tái phát mụn rộp sinh dục 6 lần trong một năm

Mọi thắc mắc hay muốn chia sẻ bất cứ điều gì mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của chính mình, tránh những biến chứng không đáng có xảy ra.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)