Danh mục bệnh

Nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục qua các hình ảnh

Các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục thường khó nhận biết hơn so với các bệnh xã hội khác như sùi mào gà hay bệnh lậu…vì các biểu hiện của bệnh rất dễ nhầm lẫn với những biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm thông thường khác. Cho nên, để có thể giúp cho các bạn  nhận biết về bệnh dễ dàng hơn, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết bệnh thông qua các hình ảnh.

Bệnh mụn rộp sinh dục có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau, nhất là qua quan hệ tình dục nên các bạn cần phải chú ý và cảnh giác nhé.

Nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục qua các hình ảnh

Các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục sẽ có thể giúp cho mọi người biết được các biểu hiện của bệnh có đặc điểm như thế nào, diễn biến ra sao. Từ đó, người bệnh sẽ có thể nhận biết ra bệnh dễ dàng hơn và việc điều trị bệnh cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Vì nếu phát hiện ra các biểu hiện bệnh ngay từ lúc mới hình thành, cách chữa mụn rộp sinh dục có thể chỉ là dùng thuốc để điều trị, các thuốc đó sẽ có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng bệnh và khống chế không cho bệnh phát triển nặng hơn.

Tuy nhiên, nếu không có sự hiểu biết, thực sự phần lớn người bệnh sẽ có những nhầm lẫn về bệnh, vì các biểu hiện của bệnh thường là:

- Các nốt mụn rộp có hình dạng là những mụn nước với những kích thước khác nhau, thành xếp thành từng chùm.

- Sau vài ngày, các nốt mụn rộp sinh dục nam giới hay ở nữ giới sẽ tự vỡ và tạo thành từng vết loét.

- Thường mọc tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục hay ở vùng miệng, mắt…                              

- Những mụn rộp sinh dục thường làm cho người bệnh bị đau rát và khó chịu….

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục, với hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phát hiện ra bệnh dàng hơn. Cụ thể:

nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-qua-cac-hinh-anh-compressed

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục

nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-qua-cac-hinh-anh-1-compressed

Mụn rộp sinh dục ở miệng

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục

nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-qua-cac-hinh-anh-3

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục

Không những chia sẻ về cách nhận biết bệnh qua các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn chia sẻ cho mọi người các cách phòng tránh bệnh. Vì hiện nay, số lượng người bị nhiễm bệnh ngày càng nhiều, thậm chí bao gồm cả trẻ sơ sinh nên bệnh mụn rộp sinh dục đang dần trở thành vấn đề đáng báo động. Vì vậy, tốt  hơn hết, các bạn nên chú ý đến những điều sau đây:

- Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nhất là sau khi quan hệ tình dục.

- Quan hệ tình dục an toàn, không nên quan hệ với những người có vết loét hay mụn ở bộ phận sinh dục.

- Tránh sử dụng chung quần áo với những người khác.

- Thường xuyên tập thể dục thể thao, để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Ăn uống với chế độ hợp lý, tránh ăn các thức ăn nhanh và chứa nhiều dầu mỡ.

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục đó, mọi người đã có thể nhận biết ra bệnh dễ dàng. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về bệnh, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bất cứ lúc nào các bạn cần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)