Danh mục bệnh

Ngứa, nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng bệnh gì

Ngứa, nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục là một trong những triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục. Vậy ngứa bộ phận sinh dục nam có phải bị mụn rộp sinh dục không và làm thế nào để có thể phân biệt được bệnh lý này với các căn bệnh khác.

Ngứa nổi mụn nước bộ phận sinh dục nam là bệnh gì?

Khi gặp triệu chứng ngứa bộ phận sinh dục nam cảnh báo nguy cơ mắc rất nhiều bệnh lý. Có thể do bị viêm nhiễm, dị ứng hay đã bị lây nhiễm căn bệnh xã hội nào đó qua đường tình dục. Một trong số những căn bệnh khá phổ biến đó là mụn rộp sinh dục. Có thể nhận biết phân biệt bằng các dấu hiệu dưới đây:

- Xuất hiện các mụn nước quanh bộ phận sinh dục. Dần dần các mụn nước này sẽ bắt đầu loét ra và tự lành. Sau đó, sẽ quay trở lại bất cứ khi nào. Đây là dấu hiệu khiến nhiều người thường hay bỏ qua và lầm tưởng đã khỏi bệnh nên chủ quan không chữa trị kịp thời.

- Kèm theo đó là các triệu chứng như sốt cao, tiểu buốt, bỏng rát ngứa ngáy bộ phận sinh dục.

- Vị trí mọc: thường mụn rộp sinh dục sẽ xuất hiện ở quy đầu, bao quy đầu, bìu, quanh bộ phận sinh dục.

ngua-noi-mun-nuoc-o-bo-phan-sinh-duc-nam-la-trieu-chung-benh-gi

Ngứa, nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng bệnh gì

Khi có mụn rộp sinh dục triệu chứng kể trên khả năng mắc bệnh rất cao. Vì thế, để tránh gây ra các phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày và tránh chuyển biến sang giai đoạn nặng khó chữa gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và sức khỏe mọi người cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ chuyên môn.

Phương pháp chữa ngứa bộ phận sinh dục nam hiệu quả

Sau khi khám lâm sàng và tiến hành các kiểm tra cần thiết khác nếu mắc mụn rộp sinh dục sẽ tùy thuộc vào từng nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp đạt hiệu quả cao.

Bệnh nhân sẽ được điều trị bằng thuốc trị mụn rộp sinh dục để loại bỏ căn bệnh bày đồng thời ngăn chặn sự lây lan của virus HSV, giảm nguy cơ tái phát. Trong giai đoạn này, người bệnh cần tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, không bỏ dở giữa chừng, kiên nhẫn điều trị cho tới khi khỏi hoàn toàn. Lưu ý, cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn cần kiêng quan hệ tình dục.

Mọi nam nữ khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc căn bệnh này có thể tới địa chỉ uy tín  chữa trị các căn bệnh nam khoa hiện nay đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm chữa trị các căn bệnh xã hội, có chuyên môn cao và được chữa trị bằng phương pháp tiên tiến nhất sẽ giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất.

ngua-noi-mun-nuoc-o-bo-phan-sinh-duc-nam-la-trieu-chung-benh-gi (2)

Ngứa, nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng bệnh gì

Mọi thắc mắc về ngứa bộ phận sinh dục nam hay bệnh mụn rộp sinh dục là gì hay bất cứ điều gì liên quan tới bệnh xã hội này có thể gọi điện vào hotline 02438.288.288 để được tư vấn rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa bệnh kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)