Danh mục bệnh

Ngỡ ngàng mụn rộp sinh dục khỏi lại tái phát

Chào bác sĩ! Vùng kín của em xuất hiện nhiều mụn nước lúc ấy em khá lo lắng nhưng vì chưa chồng nên ngại đi khám. Tuy nhiên điều kỳ diệu đó là sau một thời gian những các nốt mụn rộp đó tự vỡ ra và lành mà không cần chữa. Nhưng được một thời gian lại tái phát. Bác sĩ ơi trường hợp của em là bị mắc bệnh gì ạ. Mong bác sĩ nói rõ hơn giúp em ạ.

Nguyenthithuhuexx@gmail.com

Trả lời

Theo như những gì bạn Huệ mô tả thì khả năng bạn đang mắc benh mun rop khá cao. Việc xuất hiện nhiều nốt mụn rộp giống như mụn nước, có cảm giác ngứa rát, tự vỡ và tái phát sau đó đều là những triệu chứng đặc trưng của bệnh mụn rộp sinh dục – một trong những bệnh xã hội dễ dàng lây qua đường tình dục không an toàn.

ngo-ngang-mun-rop-sinh-duc-khoi-lai-tai-phat

Ngỡ ngàng mụn rộp sinh dục khỏi lại tái phát

Lời khuyên: Huệ không nên chần chừ hay đắn đo mà phải lập tức tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị khỏi sớm. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ chuyển biến phức tạp khó chữa hơn và về sau sẽ ảnh hưởng tới quyền làm mẹ của người phụ nữ.

Mụn rộp sinh dục tự vỡ và tái phát sau đó

Đừng bao giờ chủ quan khi thấy các triệu chứng bất thường ngứa đau rát, loét, chảy dịch ở vùng kín. Và cũng chớ vội mừng khi thấy những nốt mụn rộp bỗng nhiên khỏi mà không cần chữa. Bởi nếu mắc mụn rộp sinh dục thì nó có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Bởi vậy, khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường kể trên không được chủ quan thay vào đó phải thăm khám tại cơ sở y tế, tốt nhất nên tới phòng khám tư nhân uy tín vừa đảm bảo chẩn đoán chính xác vừa đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi được chẩn đoán các bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục đúng phương pháp. Bình thường mụn rộp sẽ được điều trị bằng nội khoa nếu kiên nhẫn điều trị phát hiện ở giai đoạn đầu và được bác sĩ của phòng khám uy tín điều trị có thể dễ dàng khỏi. Trong trường hợp nặng hơn có thể phải kết hợp phương pháp khác mới có cơ hội chữa triệt để nếu không ngược lại sẽ phải chung sống cả đời với bệnh lý này.

Như trường hợp của anh Hoan bị mụn rộp sinh dục ở nam tuy nhiên lại bỏ qua luôn bước thăm khám và tự ý điều trị tại nhà. Cuối cùng bệnh không thấy khỏi và việc kéo dài điều trị đã khiến bệnh tình ngày một thêm nặng hơn. Và tới khi nặng anh Hoan mới đi điều trị tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Và hiện tại bệnh tình của anh Hoan đang có những chuyển biến tích cực.

ngo-ngang-mun-rop-sinh-duc-khoi-lai-tai-phat

Ngỡ ngàng mụn rộp sinh dục khỏi lại tái phát

Với những chia sẻ trên đây của một bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục mọi người hiểu rõ hơn bệnh lý này. Nếu còn bất cứ băn khoăn bất cứ điều gì về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc nếu gặp vấn đề gì liên quan tới vấn đề này có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị khỏi sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)