Danh mục bệnh

Mụn rộp sinh dục ở nam và cách điều trị

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội, khi bệnh bộc phát sẽ biểu hiện thành các triệu chứng ra bên ngoài. Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục gây ra nhiều phiền toái, và dễ bị tái phát trở lại. Đối tượng mắc bệnh đa dạng, trong đó nam giới dễ bị lây bệnh, và thường chủ quan với bệnh. Khi mắc bệnh, nam giới cần lưu ý chữa trị đúng cách để ngừa biến chứng và ngừa nguy cơ tái phát bệnh nhiều lần.

Phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam như thế nào?

Bệnh mụn rộp sinh dục nam lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không lành mạnh. Sau thời gian ủ bệnh, triệu chứng bệnh mụn rộp sẽ bộc phát. Triệu chứng của bệnh có thể rầm rộ hoặc kín đáo, tuy nhiên, rất dễ bị tái phát trở lại nếu không sớm điều trị, và điều trị không đúng cách. Phát hiện các biểu hiện dưới đây, nam giới nên chủ động thăm khám và tiếp nhận điều trị tại các cơ sở y tế uy tín.

Triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam

Triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam

- Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục xuất hiện ở xung quanh bộ phận sinh dục, có thể lan sâu xuống da bìu, và ngoài bao quy đầu.

- Triểu chứng sớm nhất là xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti. Sau vài ngày, mụn vỡ, tạo vết loét có bờ viền nông. Ngay cả khi không có biện pháp can thiệp, các vết loét tự liền lại, bong vẩy và tạo sẹo.

- Khi cơ thể suy nhược, có quan hệ tình dục không lành mạnh, kết hợp với các tác nhân gây hại như: khuẩn, nấm, virus gây bệnh, các triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục sẽ tái phát trở lại. Tuy nhiên, những lần tái phát sau, triệu chứng mụn rộp sinh dục thường kín đáo hơn.

Vậy mụn rộp sinh dục là gì, tại sao bệnh dễ tái phát đến vậy. Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội do virus HSV thuộc nhóm 2 gây ra. Bình thường có khoảng 10% dân số mang virus này, tuy nhiên, chỉ những người sức đề kháng kém, quan hệ tình dục bừa bãi với người đang mắc bênh, virus HSV sẽ phát triển và bộc phát thành bệnh.

Như vậy, virus HSV là mối đe dọa đối với mọi đối tượng, thuộc mọi độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, việc phòng tránh bệnh là hoàn toàn có thể. Bằng cách nâng cao sức đề kháng, bảo vệ vùng kín, và không quan hệ tình dục bừa bãi, sử dụng các biện pháp phòng tránh, chúng ta có thể bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ mắc bệnh mụn rộp và bảo vệ những người xung quanh.

Hơn nữa, bệnh mụn rộp có thể chữa được. Khi không may mắc bệnh, người bệnh cũng không nên quá lo lắng. Tin tưởng đến cơ sở y tế chuyên khoa để sớm chữa khỏi bệnh, ngừa nguy cơ bộc phát các triệu chứng trở lại.

Tư vấn cách trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Tư vấn cách trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Cách trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Cách trị mụn rộp sinh dục hiệu quả hiện nay là điều trị nội khoa. Thuốc đặc trị mụn rộp sinh dục tại cơ sở y tế được chỉ định riêng cho từng trường hợp. Đơn thuốc sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý thực tế, sức khỏe của người bệnh, và linh hoạt lựa chọn giữa thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc uống, tiêm và truyền.

Bằng giải pháp đặc hiệu, các bác sĩ sẽ có biện pháp giúp thẩm thấu thuốc tốt hơn. Loại bỏ nguy cơ gây hại của virus và nâng cao kháng thể ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Để được chỉ định cách trị mụn rộp sinh dục phù hợp, hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Chất lượng thuốc, tính tiện nghi, đầy đủ và chất lượng của các dụng cụ y tế, máy móc thiết bị y tế sẽ là điều kiện cần thiết giúp đạt được tác dụng chữa bệnh tốt nhất.

Băn khoăn về địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với uy tín nhiều năm, phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho hàng vạn người. Tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, hiệu quả trên địa bàn.

Hoặc còn những băn khoăn về bệnh mụn rộp sinh dục nam và cách điều trị. Cần được tư vấn thêm, người bệnh vui lòng gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn, chỉ dẫn điều trị bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)