Danh mục bệnh

Mụn rộp sinh dục có gây ung thư không?

Mụn rộp sinh dục cũng giống như sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn và một số con đường gián tiếp khác. Vậy mụn rộp sinh dục có gây nên ung thư hay không? Mời các bạn tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Mụn rộp sinh dục có gây ung thư không?

Các chuyên gia cho biết: mụn rộp sinh dục mặc dù cũng được coi là bệnh hoa liễu thế nhưng mức độ nguy hiểm của bệnh so với sùi mào gà thì ít nguy hiểm hơn rất nhiều. Và mụn rộp sinh dục không gây ung thư giống như sùi mào gà.

Mụn rộp sinh dục có gây ung thư không?

Mụn rộp sinh dục có gây ung thư không?

Thông thường, khi người bệnh bị nhiễm vi rút mụn rộp sinh dục thì các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dụ thường tự xuất hiện và tự mất đi sau vài ngày thế nhưng không có nghĩa các biểu hiện của bệnh mất đi là đã khỏi bệnh. Vi rút gây bệnh vẫn còn ẩn náu ở trong cơ thể và có thể bộc phát lại bất cứ lúc nào đặc biệt là khi sức đề kháng của người bệnh bị suy giảm nghiêm trọng.

Các bạn thân mến, có thể thấy rằng mặc dù mụn rộp sinh dục không biến chứng thành ung thư quá nguy hiểm thế nhưng không có nghĩa là người bệnh có thể chủ quan với bệnh.

Khi phát hiện các biểu hiện dưới đây cần tiến hành thăm khám và điều trị ngay để tránh bệnh có cơ hội tái phát lần sau và gây viêm nhiễm nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Mụn rộp sinh dục thường xuất hiện ban đầu là các nốt mụn nước giống như bị bỏng, các mụn nước này sẽ dần dần vỡ ra sau một thời gian rồi đóng vảy và tự bong đi.

Người bị mụn rộp sinh dục thường cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, đau rát nhiều ở tại vị trí mà tổn thương xuất hiện. Khi các nốt mụn nước này lan đến các vị trí khác trên cơ thể thì các triệu chứng này cũng kéo theo và gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh.

Nguy hiểm nhất khi mụn rộp sinh dục mắc phải ở phụ nữ mang thai sẽ đe dọa lớn đến sự phát triển và tính mạng của thai nhi, nguy cơ sinh non, sảy thai, nhiễm khuẩn bào thai thường rất cao.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa: khi phát hiện được các triệu chứng của bệnh người bệnh cần tiến hành thăm khám ngay lập tức tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sau đó điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng cách nào và ở đâu?

Hiện nay, điều trị nội khoa là cách trị mụn rộp sinh dục phổ biến nhất được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Mụn rộp sinh dục có gây ung thư không?

Mụn rộp sinh dục có gây ung thư không?

Thuốc trị mụn rộp sinh dục sẽ được chỉ định dựa trên tình trạng, mức độ bệnh đã được thăm khám trước. Các loại thuốc được sử dụng cũng rất đơn giản có thể là thuốc uống, uống bôi hoặc là truyền các loại kháng vi rút triệt để nhất.

Người bệnh cần lưu ý tuyệt đối việc chỉ định thuốc chữa mụn rộp sinh dục thường chỉ được chỉ định sau khi đã thăm khám mà không được phép tự ý mua thuốc về nhà sử dụng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiện đang điều trị mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hướng đến mục tiêu giúp cho tất cả mọi người đều được chữa khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Vì thế, nếu ai đang có những dấu hiệu nghi ngờ bị mụn rộp sinh dục hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)