Danh mục bệnh

Mụn rộp sinh dục có chữa khỏi triệt để không?

Các bệnh xã hội nói chung, mụn rộp sinh dục nói riêng sau điều trị rất dễ đối diện với nguy cơ tái phát bệnh. Bởi thế nhiều người khi phát hiện ra mình mắc căn bệnh xã hội này không khỏi lo lắng không biết mụn rộp sinh dục có chữa khỏi triệt để trong một lần không.

Mụn rộp sinh dục có chữa khỏi triệt để không?

Trên thực tế đã có rất nhiều người chữa khỏi hoàn toàn mụn rộp sinh dục nhờ phát hiện sớm, lựa chọn các bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp điều trị tiên tiến. Ngược lại, nhiều người phải đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần.

Như vậy, về câu hỏi có thể chữa bệnh mụn rộp sinh dục khỏi hoàn toàn không phụ thuộc vào các yếu tố như đã kể trên. Tuy nhiên, nếu so với sùi mào gà, giang mai thì căn bệnh này khả năng điều trị thành công cao hơn.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chữa trị hiệu quả mụn rộp sinh dục. Sau khi thăm khám xác định được mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp sẽ có phương pháp điều trị thích hợp nhất đạt hiệu quả cao. Bệnh nhân cần tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ, kiên trì điều trị và kiêng hoạt động tình dục, chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

Tuyệt đối không được sử dụng thuốc bôi mà không theo chỉ định, thuốc mua trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Rất nhiều người vì thiếu hiểu biết hoặc e ngại không dám tới bệnh viện, phòng khám điều trị tự ý chữa tại nhà khiến bệnh thêm nặng.

mun-rop-sinh-duc-co-chua-khoi-triet-de-khong

Một số chú ý để điều trị mụn rộp sinh dục đạt hiệu quả cao

- Điều trị kết hợp với bạn tình, vợ hay chồng. Bởi bệnh xã hội này dễ dàng lây nhiễm từ người này sang người khác.

- Sau điều trị cần tiếp tục theo dõi. Mụn rộp sinh dục có đặc điểm ở giai đoạn đầu thường có các dấu hiệu như xuất hiện các mụn nước gây ngứa rát và sau đó loét chảy dịch. Một thời gian sau không cần điều trị mà tự biến mất và có thể xuất hiện bất cứ khi nào. Vì thế, việc theo dõi bệnh thường xuyên có vai trò rất quan trọng để điều trị thành công.

- Tuân thủ nghiêm các chỉ dẫn của bác sĩ.

mun-rop-sinh-duc-co-chua-khoi-triet-de-khong

Việc phát hiện kịp thời bệnh có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc điều trị. Bởi thế, khi có các hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục cần lập tức thăm khám kịp thời. Việc để bệnh tiến triển phức tạp với nữ giới có thể gây viêm nhiễm, dẫn tới các căn bệnh phụ khoa. Với nam giới gây viêm nhiễm nam khoa và nhiều bệnh nam khoa khác.

Nếu còn điều gì băn khoăn về bệnh mụn rộp sinh dục nam, nữ có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám điều trị hiêu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)