Danh mục bệnh

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục là bệnh gì?

Hỏi: chào bác sĩ gần đây dương vật của em xuất hiện nhiều mụn nước ngứa rất khó chịu. Điều đặc biệt là em không điều trị nhưng bệnh tự khỏi sau khi vỡ loét các mụn nước ra nhưng thời gian gần đây lại bắt đầu xuất hiện lại. Bác sĩ ơi mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục là bệnh gì?

(Nguyễn Thế Luân)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn bạn Luân đã gửi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về hiện tượng bạn đang gặp phải là mọc mụn ở bộ phận sinh dục nam là bệnh gì thì phải thăm khám mới được chẩn đoán chính xác. Tuy nhiên, theo như mô tả của bạn thì khả năng bạn mắc mụn rộp sinh dục rất cao.

Lời khuyên: chúng tôi khuyên bạn nên có cuộc hẹn sớm với bác sĩ để được thăm khám điều trị càng sớm càng tốt.

moc-mun-nuoc-o-bo-phan-sinh-duc-la-benh-gi

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục là bệnh gì

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục là bệnh gì?

Mọc mụn nước ở dương vật khả năng cao bị bệnh mụn rộp sinh dục nam. Đây là căn bệnh lây qua đường tình dục không an toàn. Khi mắc bệnh sẽ bắt đầu có các dấu hiệu ngứa, đau rát cơ quan sinh dục.

Tuy nhiên, sau một thời gian các vết loét này sẽ bắt đầu vỡ ra tự lành. Đây là lý do khiến nhiều người lầm tưởng rằng mình đã khỏi bệnh nhưng thực chất đang tiến triển âm thầm với mức độ nặng hơn.

Mụn rộp sinh dục không không quá khó chữa khi phát hiện ở giai đoạn đầu. Nhưng nếu người bệnh chủ quan để bệnh tiến triển sang giai đoạn mãn tính rất khó chữa khỏi triệt để và có thể gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm như ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, gây vô sinh, viêm tinh hoàn.

Địa chỉ khám chữa mụn rộp sinh dục uy tín

Mụn rộp sinh dục không quá khó chữa nếu phát hiện ở giai đoạn đầu. Vì thế, nếu những ai có dấu hiệu nghi ngờ như Luân cần thăm khám sớm. Hiện nay phương pháp điều trị căn bệnh này chính là bằng nội khoa dùng thuốc trị mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên, tất cả phải theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ tránh để biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chữa trị các căn bệnh xã hội hiệu quả. Rất nhiều người mắc bệnh đã có cơ hội chữa trị hiệu quả nhờ phương pháp tiên tiến, bác sĩ giỏi chuyên môn. Vì thế, bạn Luân có thể để thăm khám và điều trị sớm. Sau chẩn đoán nếu mắc bệnh bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp để đạt kết quả cao nhất.

moc-mun-nuoc-o-bo-phan-sinh-duc-la-benh-gi (2)

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục là bệnh gì

Nếu còn có bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này hay đặt lịch khám có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám điều trị đạt hiệu quả cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)