Danh mục bệnh

Mọc các mụn nước loét ở dương vật có phải bị mụn rộp sinh dục không?

Thưa bác sĩ! Gần đây bộ phận sinh dục của em có các dấu hiệu bất thường xuất hiện các mụn nước và đang có dấu hiệu loét ra. Em lên mạng nhờ tư vấn online ở trang benhxahoi.infor có nói có thể em bị mụn rộp sinh dục. Thú thật em là đàn ông nên cũng khá thoáng trong chuyện ấy. Liệu em có thể mắc mụn rộp sinh dục nam giới được không ạ. Rất mong bác sĩ có câu trả lời sớm giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Đỗ Minh – Hoàng Mai – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Minh thân mến, đầu tiên với câu hỏi bạn có thể bị lây mụn rộp sinh dục không?. Câu trả lời là có. Bởi quan hệ tình dục với nhiều người không an toàn khả năng mắc mụn rộp sinh dục và nhiều bệnh xã hội sẽ cao hơn. Còn đối với việc bạn có các dấu hiệu trên để biết chắc chắn mắc bệnh hay không phải qua thăm khám mới có thể biết được.

moc-cac-mun-nuoc-loet-o-duong-vat-co-phai-bi-mun-rop-sinh-duc-khong

Mọc các mụn nước loét ở dương vật có phải bị mụn rộp sinh dục không

Lời khuyên: Minh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chuẩn đoán càng sớm càng tốt. Bởi nếu việc phát hiện muộn người bệnh sẽ đối diện với nguy cơ tái phát đi tái phát lại nhiều lần, biến chứng nguy hiểm và có thể phải chung sống với bệnh lý này cả đời ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, sức khỏe của nam giới.

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục có phải bị mụn rộp sinh dục không?

Ở giai đoạn đầu có thể nhận biết bệnh lý này bằng các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục với đặc điểm: mụn nước sau một thời gian sẽ trợt, loét và vỡ ra kèm theo đó là triệu chứng đau ngứa rát, sưng hạch đau rát ở bẹn, sốt cao cũng có thể xảy ra.

Ở nam giới các mụn nước này thường mọc ở dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu ở bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, bệnh lý này có một đặc điểm đó là các mụn nước sẽ tự lành không cần điều trị nhưng sau một thời gian nó có thể tát phát bất cứ lúc nào.

Khi có các triệu chứng mụn rộp sinh dục đặc trưng đó là xuất hiện nhiều mụn nước có các dấu hiệu bất thường như đã kể trên cần lập tức thăm khám càng sớm càng tốt. Hiện nay phương pháp chữa mụn rộp sinh dục chính là nội khoa và kết hợp các phương pháp khác để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Như trường hợp anh Minh do chủ quan nên để bệnh chuyển biến nặng mới khám lại chọn địa chỉ không uy tín khiến cho bệnh tái phát nhiều lần tốn rất nhiều tiền bạc mà không thể khỏi. Anh điều trị bệnh lý này từ năm 2011 cho tới đầu năm 2014. Đang trong lúc quá tuyệt vọng anh được một bệnh nhân chia sẻ về câu chuyện mắc bệnh lậu và may mắn nhờ tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh đã khỏi hoàn toàn chỉ trong một lần.

Nhờ đó, mà anh Minh không chần chừ lập tức tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị. Và đúng như nhiều lời khen gợi từ bác chí và các bệnh nhân đã chữa tại đây sau một thời gian được chữa trị anh Minh đã khỏi hoàn toàn nhờ bác sĩ giỏi và phương pháp tiên tiến đã thoát khỏi mụn rộp sinh dục.

moc-cac-mun-nuoc-loet-o-duong-vat-co-phai-bi-mun-rop-sinh-duc-khong

Mọc các mụn nước loét ở dương vật có phải bị mụn rộp sinh dục không

Với những giải đáp ở trên liên quan tới bệnh mụn rộp sinh dục mọi người đã hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc gì có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)