Danh mục bệnh

Mắc mụn rộp sinh dục vì sở thích “chăn rau”

Mọi người vẫn nghĩ anh là một con người hào hoa, phong nhã, tốt bụng và đầy lịch lãm… cho đến khi phát hiện ra sự thật động trời đằng sau một vẻ bọc hào nhoáng.

Mụn rộp sinh dục là gì? Bệnh có nguy hiểm hay không… hàng vạn câu hỏi cứ xoay vòng trong tôi không có điểm dừng.

Tôi đã từng trải qua một đời vợ, vì không hợp nhau mà chúng tôi đã quyết định giải thoát cho nhau mỗi người đi về một hướng riêng của mình mà không còn mối quan hệ gì với nhau nữa. Cuộc hôn nhân đầu tiên đã bị đổ vỡ, tôi mất dần hứng thú với những cuộc hôn nhân tiếp theo, tôi không muốn bị trói buộc trong khuôn phép của cuộc sống hôn nhân nữa vì thế lựa chọn sự giải thoát là việc làm đúng đắn nhất.

Mắc mụn rộp sinh dục vì sở thích “chăn rau”

Mắc mụn rộp sinh dục vì sở thích “chăn rau”

Mắc mụn rộp sinh dục vì sở thích “chăn rau”

Tôi tự do trong cuộc sống và các mối quan hệ của mình, tôi bắt đầu tìm đến sở thích dị hơn trước. Nếu nói như ngôn ngữ của giới làng chơi như tôi thì là đang “chăn rau” ấy. Tiền đối với tôi không thành vấn đề thế nên tôi tìm đến những cô sinh viên vừa mới chân ướt chân ráo lên thành phố học đại học để thực hiện sỏ thích của mình. Tôi thỏa mãn lắm, cần thì tìm đến nhau không thì thôi không bị ràng buộc cũng không bị kiểm tra, xét nét gì cả, tôi thấy thoải mái vì được tự do.

Cuộc sống cứ thế trôi đi nhanh chóng cho đến khi tôi bị lây mụn rộp sinh dục từ em. Tôi chỉ biết là bỗng nhiên thấy cơ quan sinh dục của mình mọc mụn nước rồi lở loét cứ nghĩ viêm nhiễm thông thường ai ngờ đi khám bác sĩ chẩn đoán là bị mụn rộp sinh dục. Được các bác sĩ giải thích cặn kẽ về cơ chế cũng như nguyên nhân gây bệnh mụn rộp sinh dục tôi mới ngớ người ra khi từ trước đến giờ công sức bỏ ra để “chăn rau” lại không phải là “rau sạch” mà lại là một cô gái đã từng trải rất nhiều, cô ta đã thật khéo léo và lừa tôi một vố thật đau đớn.

Bẽ mặt hơn nữa trong lúc tôi đi khám bệnh lại gặp ngay một người ban của vợ cũ của tôi, cô ấy nghe thấy bác sĩ nói tôi mắc bệnh và nhìn tôi với một ánh mắt khinh bỉ, có lẽ câu chuyện của tôi cũng sẽ lại đến tai vợ cũ và thôi. Quả thực là như vậy không chỉ có vợ cũ mà cả những người bạn của tôi, thậm chí là hàng xóm của tôi họ đều biết và nhìn tôi với một ánh mắt ghẻ lạnh. Từ ấy trở đi tôi xấu hổ lắm, mỗi lần ra ngoài đều tìm mọi cách tránh mặt những người thân quen để không bị họ tra khảo đủ thứ chuyện.

Tôi trì hoàn mất một tuần không quyết định chữa bệnh luôn nhưng sau đó thì một tuần ấy trôi qua với tôi như là địa ngục, tôi dấu mình trong phòng và chịu đựng sự dày vò của những triệu chứng mà bệnh ra, các mụn nước cứ đua nhau mọc lên cứ mụn này vỡ ra mụn khác lại mọc, cơ quan sinh dục của tôi lở loét nghiêm trọng. Cuối cùng tôi quyết định gạt bỏ mọi sự lên án, bàn tán và đi chữa bệnh.

Chữa khỏi mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tôi tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, sau khi được thăm khám lại kỹ hơn tôi được các bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc chữa mụn rộp sinh dục để trị bệnh.

Mắc mụn rộp sinh dục vì sở thích “chăn rau”

Mắc mụn rộp sinh dục vì sở thích “chăn rau”

Tôi kiên trì sử dụng thuốc đúng giờ theo hướng dẫn của các bác sĩ và thật may mắn kết thúc liệu trình chữa bệnh đầu tiên tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, sớm hơn mong đợi của các bác sĩ.

 Bây giờ đã được nửa năm rồi từ khi tôi khỏi bệnh hoàn toàn và cũng không thấy có triệu chứng tái lại của bệnh nữa. Tôi cũng đã thay đổi, chú tâm hơn vào công việc làm ăn của mình, có lẽ cái ý định đi bước nữa của tôi còn xa lắm nhưng dù sao cuộc sống hiện tại tôi rất hài lòng.

Cuối cùng, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến với toàn bộ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đặc biệt là bác sĩ Liêm người đã đồng hành trong suốt quãng thời gian tôi chữa bệnh, an ủi và động viên những lúc tôi muốn buông xuôi tất cả. Cảm ơn các bác sĩ đã dành thời gian để đọc những tâm sự của tôi và hi vọng các bác sĩ sẽ chia sẻ câu chuyện này lên blog của phòng khám để nhiều người biết được, không mắc sai lầm như tôi nữa.

Trên đây là những dòng tâm sự của bệnh nhân nam đã từng được điều trị mụn cóc sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hi vọng những dòng tâm sự này sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh được nhiều mảnh đời khác đang tiếp tục sai lầm. Mọi thắc mắc và băn khoăn cần được sự trợ giúp của các bác sĩ, các bạn hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự trợ giúp.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)