Danh mục bệnh

Mắc mụn rộp sinh dục mới biết bí mật của vợ bấy lâu

Mắc mụn rộp sinh dục mới biết bí mật của vợ bấy lâu có lẽ nếu như không có cái lần đi khám bệnh ấy thì không biết cô ấy còn dấu chuyện đó với tôi đến bao giờ.  

Tôi năm nay 30 tuổi, vợ tôi kém tôi 1, ở cái tuổi này chúng tôi đã đầy đủ chín chắn để trở thành một ông bố hoàn hảo và một người mẹ ân cần, chúng tôi có với nhau hai cô công chúa xinh đẹp, có lẽ đối với những gia đình chỉ có con trai một như tôi thì việc phải có một đứa con trai nối dõi là điều không thể thiếu thế nhưng tôi thì không đặt nặng quá nhiều về vấn đề này. Đối với tôi mà nói con nào cũng là con miễn là chúng ngoan ngoãn và chịu khó hoặc hành là khiến tôi mãn nguyện rồi.

Cuộc sống bình lặng cứ thế trôi đi cho đến một ngày mà xui quỷ khiến tôi đi khám sức khỏe định kì và được bác sĩ chẩn đoán là bị mắc mụn rộp sinh dục, tôi hoang mang quá, tôi dốc hết bầu tâm sự và luôn miệng khăng khăng khẳng định với các bác sĩ rằng có lẽ kết quả xét nghiệm này có vấn đề vì thú thật từ khi cha sinh mẹ để ra đến nay vợ tôi là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng của tôi, có thể nhiều người sẽ cảm thấy nghi ngờ khi mà một người đàn ông lại chung thủy đến thế sao nhưng điều đó là sự thật.

Mắc mụn rộp sinh dục mới biết vợ ngoại tình

Mắc mụn rộp sinh dục mới biết bí mật của vợ bấy lâu

Nhưng sự thật vẫn không thể chối bỏ, trước sự hoảng hốt và nghi ngờ của tôi các bác sĩ quyết định làm lại xét nghiệm lần thứ hai cho tôi không ngờ kết quả cuối cùng vẫn thế. Các bác sĩ còn cho tôi quan sát trực tiếp những tư liệu về dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục nam giới và đối chiếu với những gì biểu hiện của tôi đến lúc này tôi không thể nào không tin nữa.

Suốt dọc đường về nhà tôi chỉ nghĩ, hình ảnh những biểu hiện của mụn rộp cứ hiện lên trong đầu tôi không ngừng, tôi cũng không thể hiểu nổi được lý do mà mình lại mắc được căn bệnh này. Vừa về đến nhà nhìn thấy vợ và con đang chơi cùng nhau tôi cũng không định nói ra khiến vợ tôi buồn lòng, thế nhưng biết tôi vừa đi khám về cô ấy hỏi thăm không ngừng cuối cùng tôi cũng phải nói thật tất cả đều ổn thế những có một điều anh mắc mụn cóc sinh dục, suốt quãng đường từ phòng khám về nhà anh suy nghĩ mãi không hiểu nổi lý do vì sao mình lại mắc bệnh. Vừa nghe tôi nói dứt câu khuôn mặt của vợ tôi hình như xa xầm lại, tôi cũng không rõ lý do vì sao nhưng có lẽ vì cô ấy nghĩ tôi lăng nhăng bên ngoài đây mà, nghĩ thế mà tôi cũng thương vợ tôi lắm. Những ngày sau đó dường như vợ luôn tránh mặt tôi nhiều hơn có vẻ như đang che dấu tôi một điều gì đó, còn về phía tôi, tôi vẫn ân cần và chăm sóc chu đáo cho mẹ con cô ấy thậm chí là chăm sóc nhiều hơn nữa.

Có lẽ chính tấm lòng của tôi đã khiến cô bị lay động, cuối cùng cô cùng thú nhận tất cả, đêm hôm ấy khi các con đã đi ngủ hết chỉ còn lại hai chúng tôi ngồi với nhau bỗng nhiên cô cất tiếng nói:

“Anh ah! Em thật sự xin lỗi, em thật sự xin lỗi vì những gì anh đã dành cho em bấy lâu nay, em xin lỗi vì đã phụ lòng anh. Em có quan hệ không trong sáng với một đồng nghiệp cùng công ty và cũng bị mắc bệnh từ cậu ta. Thế nên đấy là lý do vì sao mà em cứ luôn dục anh đi khám sức khỏe vì em sợ nếu không phát hiện được bệnh sớm thì sẽ rất nguy hiểm.

Có lẽ em không xứng đáng được tiếp tục làm vợ của anh, em không xứng với những gì từ trước đến nay anh đã dành cho em và em không xứng khi làm mẹ của những đứa con của anh”.

Cô vừa nói vừa khóc trong nghẹn ngào khiến tôi cũng không thể nào kìm nổi nước mắt, tôi cũng khóc nhưng mà khóc trong đau đớn, khóc vì bấy lâu nay mình đã bị vợ phản bội mà không hề hay biết. Ngay sáng hôm sau cô ấy thu dọn đồ đạc về quê, ngay lúc này tôi đang rất rối bời thế nên dù cô ấy có làm gì thì tôi cũng sẽ không ngăn cản.

Còn lại mình tôi và hai đứa con đang ngủ ngon không hề biết chuyên gì sảy ra và tôi cũng không muốn chúng biết chuyện không muốn chúng phải buồn vì có một người mẹ và ba không tốt. Nhìn các con ngủ mà lòng tôi không khỏi xót xa và đau đớn. Sáng thức dậy không tháy mẹ đâu chúng nhốn nhác đi tìm và tôi phải nói dối chúng là mẹ đi công tác, sau khi đưa các con đi học tôi quyết định quay trở lại phòng khám và chữa trị bệnh. Được sự tư vấn của các bác sĩ về cách chữa mụn rộp sinh dục bằng phương pháp ALA-PDT hiệu quả dứt điểm trong một lần, tôi quyết định gác lại công việc và chuyên tâm điều trị, do mới mắc bệnh thế nên thời gian chữa bệnh của tôi cũng ngắn chỉ khoảng 5 ngày tôi đã khỏi bệnh.

Mắc mụn rộp sinh dục mới biết vợ ngoại tình

Mắc mụn rộp sinh dục mới biết bí mật của vợ bấy lâu

Cứ tường nghĩ rằng sau khi chữa khỏi bệnh rồi tôi sẽ tự tay nuôi các con và sống hạnh phúc thế nhưng không phải như vậy, mỗi ngày về đến nhà là một ngày thấy u ám bởi không còn nghe thấy những tiếng cười đùa của cô ấy và con nữa, các con cũng hay khóc nhiều và đòi mẹ, nghĩ lại cái quãng thời gian gia đình hành phúc bên nhau, cô quan tâm và chăm lo cho gia đình tận tình khiến tôi lại thấy chạnh lòng.

Và có lẽ tình yêu vẫn chiến thắng tất cả mọi hận thù, oán trách tôi quyết đinh cùng các con về quê và đón mẹ về và sống hạnh phúc ben nhau suốt đời.

Trên đây là cau chuyện của anh Thiêm anh đã từng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh khám và chữa bệnh mụn rộp sinh dục khỏi hoàn toàn. Nếu có ai đang ở trong hoàn cảnh như anh thì hãy mạnh dạn liên hệ đến số 02438288288 hoạc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn. (Tên của nhân vật đã được chúng tôi thay đổi)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mắc mụn rộp sinh dục mới biết bí mật của vợ bấy lâu, 9.0 out of 10 based on 1 rating