Danh mục bệnh

Lây bệnh mụn rộp sinh dục vì cặp bồ để đào mỏ

Vốn chỉ có ý định cặp bồ để đào mỏ, nào ngờ đâu kẻ thất bại thảm hại không ai khác chính là tôi. Thân mang bệnh mụn rộp sinh dục và mất vợ con là cái giá quá đắt mà tôi phải trả.

Lây bệnh mụn rộp vì có ý định cặp bồ để đào mỏ

Tôi kết hôn với 2 bàn tay trắng, nhưng 5 năm sau kết hôn tôi vẫn luôn là người đàn ông hạnh phúc với vợ hiền và con trai kháu khỉnh. Nhưng tôi lại là một gã chẳng ra gì, chỉ biết hối hận khi mọi chuyện đã quá muộn.

Đúng lúc tôi thất nghiệp, gánh nặng gia đình đè lên vai vợ. Tôi túng quẫn và lao vào con đường rượu chè cờ bạc. Đúng lúc này, tôi nảy sinh ý định cặp bồ với một người phụ nữ có tiền. Ở bên cô ta tôi được chu cấp tất cả và việc tôi cần làm chỉ là đóng tròn vai người tình phi công trẻ.

Tôi vốn chỉ có ý định cặp bồ để đào mỏ, chuẩn bị làm bước đệm cho xây dựng cuộc sống về sau, nên cũng không có ý định tìm hiểu kỹ cô ta là ai, người như thế nào.

Lây bệnh mụn rộp sinh dục khi đi cặp bồ

Lây bệnh mụn rộp sinh dục khi đi cặp bồ

Ai ngờ, chuyện tôi ngoại tình vợ đã biết từ lâu nhưng chỉ im lặng chịu đựng. Cho đến 1 ngày vợ đưa ra 1 tập ảnh là những hình ảnh thân mật của tôi với bồ. Trước khi bế con rời khỏi nhà cô ấy nói: “bồ anh là gái làng chơi, anh nên đi gặp bác sĩ may ra còn kịp”. Tôi không ngờ người phụ nữ dễ bị tổn thương, nhưng khi đã bị tổn thương họ lại có thể mạnh mẽ đến vậy.

Trái tim tôi thắt nghẹt khi vợ con bỏ đi, nhưng cũng không đủ dũng khí để níu kéo.

Hành trình gian nan chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Quả thực sau thời gian cặp bồ tôi phát hiện bị mọc mụn ở bộ phận sinh dục nam. Nhưng tôi chưa hề có suy nghĩ mình lại bị mắc phải căn bệnh xã hội này. Rồi giờ đây sẽ ra sao. Các mụn nước cứ mọc rồi tự bong tróc như một vòng luân hồi, bế tắc đúng như cuộc đời tôi lúc này.

Một thằng đàn ông yếu hèn như tôi đã có lúc định từ bỏ cuộc sống, nhưng một lần nữa những dòng thư của vợ lại cứu lấy cái mạng của tôi. Sau khi đi, cô ấy vẫn nhìn về phía người chồng chẳng ra gì như tôi. Biết tôi đang phải chịu đựng căn bệnh mụn rộp. Cô ấy không quay trở lại nhưng vẫn âm thầm tìm hiểu về cách trị mụn rộp sinh dục. Trong thư cô ấy vẫn cho tôi cái quyền được làm cha và hi vọng tôi có thể sớm chữa khỏi bệnh để gia đình sớm được đoàn tụ.

Tôi tiếp nhận điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám nam khoa. Sau một thời gian sử dụng thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục, các mụn không bị mọc mới. Dù sau thời gian dài chữa bệnh, các triệu chứng mụn rộp sinh dục không tái phát, nhưng tôi vẫn chưa thể tha thứ cho bản thân. Tôi chưa đủ tự tin để đứng trước mặt mẹ con cô ấy để nói lời xin lỗi, và nói lời cảm ơn.

Cô ấy đã chọn rời xa tôi nhưng cách cô ấy làm tôi hiểu được tôi vẫn còn cơ hội. Tôi cũng hi vọng thời gian chúng tôi xa nhau cũng giống như cách để tôi phòng tránh bệnh mụn rộp lây lan sang vợ con. Tôi sẽ đi làm, sẽ kiếm tiền như một một người trụ cột trong gia đình, chỉ hi vọng cô ấy vẫn sẽ chờ tôi như cách cô ấy đã cứu và cho tôi cơ hội.

Con đường trở về mờ mịt vì quá khứ mắc bệnh mụn rộp

Con đường trở về mờ mịt vì quá khứ mắc bệnh mụn rộp

Câu chuyện kể trên được chia sẻ theo nguyện vọng của một bệnh nhân từng chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cũng như bao người khác, người đàn ông hi vọng: câu chuyện của cuộc đời anh sẽ có nhiều người được thức tỉnh. Trân trọng người bạn đời của chính mình, tránh xa cám dỗ và vượt qua sóng gió của cuộc đời. Nắm lấy cơ hội, nhất là những cơ hội quay đầu làm bờ do chính những người mà ta yêu thương, những người yêu thương ta mang đến.

Bạn cũng vậy, có những tâm sự cần được sẻ chia, có những khó khăn khi không may mắc phải căn bệnh mụn rộp sinh dục quái ác, bạn có thể lựa chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 02438 288 288 bác sĩ luôn hết lòng tư vấn và chữa bệnh vì sức khỏe của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)