Danh mục bệnh

Làm gì khi phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục

Thưa bác sĩ! Cháu và bạn trai yêu nhau tới nay đã được gần 4 tháng tuy nhiên cả hai vẫn chưa vượt quá giới hạn. Gần đây khi nghịch điện thoại và xem trộm tin nhắn của người yêu cháu đã phát hiện ra sự thật đau lòng đó là anh ấy bị mắc và đang điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Đó cũng là lý do tại sao khi gần gũi, bạn trai cháu còn từ chối cả hôn môi. Giờ cháu không biết phải làm sao bác sĩ ạ. Rất mong sớm nhận được tư vấn sớm từ các bác sĩ.

Nguyngoctrangxx@gmail.com

Làm gì khi phát hiện bạn trai mắc mụn rộp

Bạn Trang thân mến, benh mun rop là một căn bệnh xã hội chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn, trong một số ít trường hợp nó có thể lây gián tiếp qua dịch mủ, vết thương hở do tiếp xúc với vật dụng cá nhân của người bệnh.

Đối với câu chuyện của Trang chia sẻ, trước tiên bạn cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn trai về vấn đề này. Bạn trai Trang có ý thức chủ động phòng ngừa bệnh cho bạn chứng tỏ phần nào tình cảm anh ấy giành cho bạn là thật lòng. Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu và cân nhắc thêm về tình cảm của bản thân và người  yêu dành cho bạn có nhiều không? Các mối quan hệ xung quanh của anh ta và tại sao người yêu bạn lại mắc bệnh này, liệu anh ta có thực sự đáng tin tưởng không?. Cuối cùng, một cuộc hẹn sớm với bác sĩ để kiểm tra sức khỏe xem có bị lây gián tiếp không là điều cần thiết.

lam-gi-khi-phat-hien-ban-trai-mac-mun-rop-sinh-duc

Làm gì khi phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục

Để hiểu rõ hơn bệnh lý này, giúp bạn hiểu hơn người yêu của mình dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn: con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục, biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, mức độ nguy hiểm và khả năng điều trị thành công của bệnh lý này là bao nhiêu %.

Mụn rộp sinh dục và những điều cần biết

Mụn rộp sinh dục do virus herppes Simplex gây ra với thời gian ủ bệnh khá ngắn chỉ từ 2 tới 10 ngày. Nếu chủ quan không phát hiện sớm rất khó điều trị triệt để dễ tái phát và gây ra biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Các triệu chứng dễ dàng nhận biết mụn rộp sinh dục nhất đó là nóng ngứa rát âm đạo, nổi mụn nước, xuất hiện cả dịch mủ có mùi khó chịu. Nếu để ý sau một thời gian các mụn nước này sẽ vỡ ra và tự lành. Tuy nhiên, nó sẽ trở lại bất cứ lúc nào. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người không khám vì nghĩ không phải bị bệnh từ đó chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

Hiện nay, cách điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng nội khoa kết hợp vệ sinh đúng cách vùng kín với dung dịch đặc trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Trong thời gian mắc bệnh lý này, người bệnh cần phải kiêng hoạt động tình dục và chủ động phòng ngừa cho người khác.

lam-gi-khi-phat-hien-ban-trai-mac-mun-rop-sinh-duc

Làm gì khi phát hiện bạn trai mắc mụn rộp sinh dục

Với những giải đáp trên đây bạn Trang đã hiểu rõ phần nào bệnh lý này. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này có thể gọi điện thoại vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để sớm được điều trị khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)