Danh mục bệnh

Kinh nghiệm sử dụng thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Với những kinh nghiệm đã từng trải qua về bệnh mụn rộp sinh dục cũng như cách sử dụng các thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục, tôi rút ra một điều rằng, đây là một bệnh rất khó chữa dứt điểm và hầu như các thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh được. Vì tôi điều trị bệnh cũng đã được một thời gian rồi mà bệnh chỉ tạm thời khỏi một thời gian rồi lại quay trở lại như trước. Điều đó khiến tôi thực sự rất mệt mỏi, không còn tâm trí mà làm những việc khác.

Vậy nên, lúc nào tôi cũng chỉ mong mỏi là làm sao có thể chữa khỏi bệnh và tìm được thuốc chữa bệnh mụn  rộp sinh dục tốt nhất, dù tốn bao nhiêu tiền cũng được miễn là khỏi bệnh.

Bệnh mụn rộp sinh dục

Khi tôi thấy ở âm đạo có xuất hiện những mụn nước nhỏ kèm theo các cảm giác đau rát, tôi đã đi khám và được biết đó là các mụn rộp sinh dục. Lúc đó, tôi về nhà và tìm hiểu thì được biết đây là bệnh chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn. Biết được điều đó, tôi gần như suy sụp, bởi rất có khả năng  tôi sẽ phải sống với căn bệnh này suốt đời. Vậy nên, trong thời gian đó, tinh thần của tôi gần như bị hoảng loạn.

Các nốt mụn rộp thực sự khiến tôi rất khó chịu, bình thường chúng đã gây đau rát rồi nhưng khi đi vệ sinh những đau rát đó còn kinh khủng hơn, nhất là lúc những mụn nước bị vỡ tạo thành các vết loét trên bề mặt da.

kinh-nghiem-su-dung-thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc-2

Bệnh mụn rộp sinh dục

Không chỉ vậy, trong thời gian bị bệnh, tôi còn thường xuyên thấy đau ở vùng xương chậu và khí hư ra nhiều, nên lúc nào tôi cũng lo sợ và e ngại, chỉ lo mọi người phát hiện ra mình bị bệnh.

Và tôi lúc đó, tôi cũng có đi khám ở vài nơi, nhưng tất cả đều không hiệu quả, bởi cứ sau khi ngừng sử dụng thuốc là  những mụn rộp đó có thể mọc lại bất cứ lúc nào. Nên không chỉ tôi mà đến chồng tôi cũng khó chịu vì đời sống vợ chồng của chúng tôi dường như bị xáo trộn hết, chúng tôi không thể quan hệ nhiều được như trước nữa. Vì vậy, chồng tôi lúc nào cũng tỏ ra khó chịu và cáu bẳn.

Các thuốc chữa mụn rộp sinh dục

Đi khám mấy chỗ nhưng chỗ nào cũng chỉ cho thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục là thuốc uống với bôi nên hầu như bệnh của tôi gần như chỉ có thể khỏi tạm thời một thời ngắn rồi lại tái phát trở lại. Tôi đã phải tốn rất nhiều tiền và thời gian để đi khám và mua thuốc. Tình trạng đó kéo dài hơn một năm nay rồi nên công việc của tôi đã bị ngừng trệ rất nhiều, nếu cứ tiếp tục như vậy, tôi không biết phải sống ra sao nữa.

Nghe ai mách ở đâu có thể chữa khỏi bệnh là tôi cũng đi, cho dù có xa như thế nào đi chăng nữa. Và rồi chẳng biết tình cờ hay vận may của tôi đã đến , tôi được một người bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám chuyên về bệnh xã hội.

kinh-nghiem-su-dung-thuoc-chua-benh-mun-rop-sinh-duc

Các thuốc chữa mụn rộp sinh dục có thể là thuốc uống hay tiêm

Khi đến đây, tôi cũng được các bác sỹ chỉ định dùng thuốc nhưng khác ở với những nơi tôi đã điều trị đó là: vừa kết hợp thuốc  uống, bôi tại chỗ vừa kết hợp tiêm truyền các thuốc kháng virut, đồng thời sử dụng cả các thuốc kháng sinh mạnh…Nên bệnh không những có thể lành ngay mà nó còn có tác dụng tiêu diệt triệt để các virut gây bệnh, nhất là còn có thể nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để ngăn không cho các virut đó bùng phát trở lại.

Tôi không nhớ được hết các thuốc đã được chỉ định, tôi chỉ nhớ trong đó có các thuốc như: Acyclovir, Famciclorvir, Valacyclovir….đây là các thuốc có thể giúp cho vết thương nhanh lành hơn cũng như để ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

Đến nay, cứ 3 tháng tôi đi tái khám một lần và kết quả đều rất tốt, bệnh không hề có dấu hiệu tái phát trở lại. Cuối cùng niềm mong mỏi của tôi đã trở thành sự thật. Giờ tôi có thể yên tâm làm việc và nhất là củng cố tình cảm với chồng sau bao tháng ngày bị đảo lộn đó.

Và hiện nay, tôi vẫn tái khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, thấy chất lượng khám bệnh đều rất tốt nên bạn nào đang có vấn đề về sức khỏe như phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội…đều có thể đến đây xem sao nhé. Bệnh nhân đến mỗi ngày của phòng khám rất đông nên các bạn tốt nhất là gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để đặt lịch khám trước nhé, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được tiền bạc. Vì phòng khám đang có chương trình ưu đãi cho những người đặt lịch hẹn khám trước.

Hy vọng, với những chia sẻ của bạn Hạ, 26 tuổi, ở Thái Nguyên về bệnh rộp sinh dục cùng với các thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở trên sẽ là  thông tin có ích đáng để mọi người tham khảo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)