Danh mục bệnh

Hình ảnh sự thay đổi trong biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh gây cho bệnh nhân nhiều đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, để hạn chế những ảnh hưởng mà bệnh gây lên thì điều quan trọng là phải phát hiện bệnh sớm.

Những hình ảnh về sự thay đổi trong biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục dưới đây sẽ giúp bệnh nhân có thể phát hiện được bệnh sớm.

Hình ảnh đặc trưng của bệnh mụn rộp sinh dục

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục đặc trưng là hình thành các nốt mụn rộp nước. Các mụn này có đặc điểm là tập trung thành từng đám, từng chùm, mọng nước và gây cảm giác đau rát, khó chịu.

Hình ảnh đặc trưng của mụn rộp sinh dục

Hình ảnh đặc trưng của mụn rộp sinh dục

Bệnh do vi rút HSV gây lên. Loại vi rút này có 2 chứng, một chủng gây bệnh trên bộ phận sinh dục ở nam và nữ. Một chủng gây bệnh trên niêm mạc ở miệng, mắt, môi.

Hãy cùng tham khảo các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục trong từng trường hợp dưới đây.

5-lam-tuong-thuong-gap-ve-benh-mun-rop-sinh-duc-2Hình ảnh mụn rộp sinh dục nặng hơn

Khi các nốt mụn rộp bị cọ sát có thể bị chợt loét và hình thành các ổ loét lớn. Những ổ loét này gây đau đớn cho bệnh nhân. Các ổ loét này sau một thời gian sẽ khô lại, niêm mạc da phục hồi. Tuy nhiên, nếu không được điều trị hiệu quả, sau một thời gian bệnh lại tái phát và hình thành các lớp mụn mới.

Khi bị mụn rộp ở môi phải làm sao?

Khi bị mụn rộp ở môi phải làm sao?

Ngay khi phát hiện các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh nhân cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Cách chữa mụn rộp sinh dục chủ yếu là điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng. Để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất nên lựa chọn cơ sở uy tín và thực hiện theo đúng chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

Với những hình ảnh của bệnh mụn rộp sinh dục dưới đây bệnh nhân có thể phát hiện bệnh sớm. Ngay khi có các biểu hiện của bệnh, có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)