Danh mục bệnh

Hình ảnh nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Trong số các căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, một căn bệnh được coi là nguy hiểm bởi nó gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn khôn cùng và khó có thể điều trị được tận gốc đó là bệnh mụn rộp sinh dục. Do đó, các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội khuyến cao, mọi người nên nắm vững một số dấu hiệu nhận biết của bệnh để khi mắc bệnh có thể hạn chế khả năng bệnh lây lan rộng và lây nhiễm sang người thân. Điều này có ý nghĩa lớn không chỉ với bản thân người bệnh mà còn có ý nghĩa với toàn bộ xã hội.

Bệnh mụn rộp sinh dục do vi rút HSV gây ra. Loại vi rút này thường có 2 chủng, một chủng gây bệnh tại cơ quan sinh dục, một chủng gây bệnh tại niêm mạc miệng, mắt, môi…Đây là hai bộ phận hình thành các biểu hiện của bệnh.

Khi bệnh hình thành sẽ hình thành nên các mụn nước, phồng rộp. Các mụn này nhỏ, đỏ, mọng nước và gây đau rát. Khi mụn lớn hơn hoặc bị cọ sát có thể gây ra hiện tượng vỡ loét và hình thành các ổ loét lớn. Đây chính là những dau hieu bi mun rop sinh duc. Khi nắm được những biểu hiện này, mọi người sẽ dễ dàng phát hiện được bệnh.

Với những hinh anh ve benh mun rop sinh duc ở bộ phận sinh dục và ở miệng dưới đây sẽ giúp bệnh nhân sớm phát hiện bệnh.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục

Tại bộ phận sinh dục, các mụn rộp sẽ xuất hiện tại dương vật, phần bìu, bẹn của nam giới, trên phần mu, môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung của phụ nữ. Bệnh nhân thường có cảm giác đau rát khi quan hệ và bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

hinh-anh-nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-

hinh-anh-nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-2

hinh-anh-nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-23

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở miệng, mắt, môi…

hinh-anh-nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-221

hinh-anh-nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc-21

hinh-anh-nhan-biet-benh-mun-rop-sinh-duc025

Khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu giống những hình ảnh trên thì mọi người cần tiến hành thăm khám và điều trị bệnh ngay. Bạn có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)