Danh mục bệnh

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ

Theo tôi được biết, bệnh mụn rộp sinh dục có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của các chị em nếu như không được điều trị sớm. Vậy nên, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một số hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ mà tôi sưu tầm được, hy vọng sẽ giúp ích cho các chị em trong việc nhận biết và phát hiện ra bệnh khi cơ thể, nhất là “ cô bé” có những dấu hiệu bất thường.

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nữ sẽ giúp các chị em biết được biểu hiện của bệnh như thế nào, từ đó sẽ biết cách phân biệt bệnh với những bệnh khác.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục nữ ở miệng

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh có tốc độ lây lan nhanh và tỷ lệ tái phát cao, đây lại là một trong những bệnh xã hội thường lây lan qua quan hệ tình dục là chủ yếu. Nên tốt hơn hết, các chị em nên quan hệ an toàn  nhé, hoặc vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

Hơn nữa, bệnh này lại do virut herpes simplex gây nên, trong đó, virut này được chia làm hai loại, một loại thường gây nên những mụn rộp hay vết loét ở vùng miệng, mắt, mũi, còn loại kia sẽ gây ra các tổn thương ở bộ phận sinh dục.

hinh-anh-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nu-1

Hình ảnh mụn rộp sinh dục nữ ở miệng

Ban đầu, ở miệng sẽ có cảm giác đau, rát, ngứa, sau đó tại vị trí đó, các chị em quan sát sẽ thấy xuất hiện những nốt nhỏ màu đỏ. Và chỉ cần đến mấy ngày sau, những nốt đỏ đó sẽ phát triển thành các mụn nước, mọc thàng từng cụm.

hinh-anh-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nu

Hình ảnh vết loét của mụn rộp sinh dục nữ ở miệng

Nếu không điều trị ngay lúc đó, các mụn nước sẽ tự vỡ, tạo thành các vết loét, gây chảy dịch và máu, và chúng sẽ tự đóng thành vảy sau 1-2 tuần.

Hình ảnh mụn rộp sinh dục nữ ở bộ phận sinh dục

Ngoài vùng miệng, mụn rộp sinh dục thường phát bệnh tại bộ phận sinh dục nữa, cụ thể là ở âm đạo, môi lớn và môi nhỏ. Và cũng giống như ở miệng hay mắt, ban đầu, người bệnh sẽ cảm thấy đau rát ngứa ngáy khó chịu bởi những nốt đỏ hay các mụn nước.

Hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ

Hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ

Và sau vài ngày, các mụn nước cũng sẽ tự vỡ, chảy dịch, chảy máu, từ đó tạo thành các vết loét cùng với các cảm giác đau rát khó chịu hơn. Vì bộ phận sinh dục thường xuyên phải tiếp xúc với các nguồn viêm nhiễm khác.

Hơn nữa, đây là bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống hàng ngày của  người bệnh, nên tôi khuyên các chị em ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh cần phải đi khám ngay nhé. Và tôi hy vọng, với những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nữ ở trên, các chị em đã có thể nhận biết ra bệnh ngay khi cơ thể có những biểu hiện khác lạ.

Đó là những chia sẻ của một bạn giấu tên đã chia sẻ trên trang munropsinhduc.net về các  thông tin cơ bản về bệnh mụn rộp sinh dục cùng với các hình ảnh đặc trưng của bệnh. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ đến số điện thoại 0428 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)