Danh mục bệnh

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam sẽ cho chúng ta biết được các biểu hiện của bệnh như thế nào, diễn biến bệnh ra sao. Vậy nên, việc tham khảo các hình ảnh của bệnh mụn rộp sinh dục là rất cần thiết, nhất là với nam giới. Bởi mụn rộp sinh dục được coi là một trong những bệnh có tỷ lệ lây lan nhanh nhất và thường làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Thông qua các hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam, người bệnh sẽ có thể nhận biết ra bệnh dễ dàng hơn, từ đó sẽ có hướng xử lý bệnh kịp thời.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nam giai đoạn đầu

Mụn rộp sinh dục hay còn được gọi là herpes sinh dục, là bệnh do virut herpes simplex (HSV) gây nên, trong đó HSV lại bao gồm hai loại, cụ thể:HSV1 là tác nhân gây nên những mụn rộp ở miệng, mũi, mắt. Còn HSV2 là tác nhân gây nên các mụn rộp ở bộ phận sinh dục.

hinh-anh-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nam-4

Mụn rộp sinh dục thường có thời gian ủ bệnh từ 2- 7 ngày và trong thời gian này, bệnh sẽ không có biểu hiện cụ thể, nhưng sau đó, biểu hiện của bệnh dần rõ ràng hơn, nhưng nó vẫn thường gây nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác. Đó là sự xuất hiện của các nốt nhỏ, màu đỏ, gây ngứa và đau, kèm theo nổi hạch ở bẹn, tập trung nhiều ở dương vật, bao quy đầu, da bìu, có người còn bị ở miệng.

Nắm bắt được các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục nam giai đoạn này rất quan trọng, vì khi phát hiện ra những biểu hiện đó, người bệnh sẽ điều trị được bệnh trong thời gian sớm nhất và hiệu quả chữa bệnh cũng sẽ đạt được mức cao nhất.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giai đoạn sau

Sau mấy ngày, những nốt đỏ sẽ phát triển thành mụn nước và chúng mọc thành từng chùm, nhìn như chùm nho.

Khoảng 3-4 ngày sau, những mụn nước sẽ tự vỡ, tạo thành các vết loét, chảy dịch, chảy mủ. Và sau 1-2 tuần, các vết loét sẽ khô lại và dần đóng thành vảy.

hinh-anh-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nam-3

Nếu để lâu, những vết loét sẽ dễ gây viêm nhiễm và nhiễm trùng cho người bệnh, từ đó gây ra nguy hiểm cho người bệnh như làm biến chứng sang các bệnh về viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người đàn ông.

Vậy nên, hy vọng với những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh vừa chia sẻ ở trên, các nam giới đã biết được bệnh mụn rộp sinh dục là như thế nào. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung để được tư vấn miễn phí và cụ thể từ các chuyên gia bệnh xã hội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục ở nam, 10.0 out of 10 based on 1 rating