Danh mục bệnh

Hạnh phúc viêm mãn của cô gái chữa khỏi mụn rộp sinh dục

Nguyệt không thể nào quên được những ngày tháng khó khăn khi phải đối diện với căn bệnh mụn rộp sinh dục tái phát nhiều lần. Bởi thế, cô càng trân trọng hơn hạnh phúc mình đang có ở hiện tại.

Hạnh phúc viêm mãn của cô gái trẻ chữa khỏi mụn rộp sinh dục

Nguyệt vẫn nhớ như in cảm giác khi cầm tờ giấy chẩn đoán mắc mụn rộp sinh dục trên tay. Cô không hiểu lý do tại sao mình mắc bệnh, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và trước đó Nguyệt cũng chưa hề biết mụn rộp sinh dục là gì. Sau khi được bác sĩ tư vấn rõ hơn Nguyệt cũng mới lờ mờ hiểu ra mọi thứ và rất có thể cô đã bị lây nhiễm từ mối tình một đêm không lâu trước đó. Giờ cô cũng không thể nào liên lạc được với anh ta để nói cho rõ ràng mọi thứ vì thế nỗi day dứt càng nhiều hơn.

hanh-phuc-viem-man-cua-co-gai-chua-khoi-mun-rop-sinh-duc-2

Hạnh phúc viêm mãn của cô gái chữa khỏi mụn rộp sinh dục

Sau những ngày khóc lóc, chán trường Nguyệt buộc phải quay về với hiện tại. Cô đã tới một cơ sở y tế khá xa chỗ ở để tránh mọi người phát hiện. Đồng thời, Nguyệt tự an ủi bản thân phải mạnh mẽ và cố gắng tin tưởng nếu được điều trị tốt sẽ khỏi bệnh. Tuy nhiên, sau một lần, hai lần và tới tận năm lần điều trị các biểu hiện mụn rộp sinh dục nhanh chóng tái phát lại. Chỉ chưa đầy 1 năm bệnh mụn rộp sinh dục của Nguyệt đã tái phát tới 5 lần.

Khoảng thời gian đó đối với cô thực sự quá khó khăn. Nguyệt hy vọng rồi lại thất vọng. Sự đau đớn về thể xác lẫn tinh thẫn khiến nhiều lúc Nguyệt đã từng nghĩ tới cái chết. Nỗi đau của cô không thể sẻ chia cùng ai vì Nguyệt sợ mọi người biết sẽ xa lánh, kỳ thì mình.

Cô chán nản, tuyệt vọng chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn để giải tỏa cảm xúc của chính mình. Nhưng cũng không ngờ rằng nhờ đó mà Nguyệt đã được giới thiệu tới một số cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị mụn rộp sinh dục và đã có nhiều người như Nguyệt đã khỏi.

Sau khi tìm hiểu và được giới thiệu của nhiều bệnh nhân khác trên diễn đàn, Nguyệt quyết định lựa chọn tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi kiểm tra biết rõ tình trạng bệnh lý của Nguyệt các bác sĩ phòng khám Bảo Anh đã cuộc trao đổi kỹ hơn với cô về việc chỉ định phương pháp cách trị mụn rộp sinh dục nào, khả năng thành công là bao nhiêu, chi phí điều trị là bao nhiêu. Cũng nhờ đó Nguyệt đã yên tâm hơn rất nhiều và quyết định điều trị tại đây.

Sau một thời gian được điều trị tích cực với đội ngũ bác sĩ phòng khám Bảo Anh giỏi chuyên môn và nhờ kiên trì điều trị, tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ tình trạng bệnh lý của Nguyệt đã có chuyển biến rất tích cực. Và cho tới nay đã 3 năm bệnh của cô chưa có dấu hiệu tái phát, sức khỏe tốt.

Với Nguyệt giờ đây cô biết trân trọng hạnh phúc đang có hơn. Cô đã bắt đầu làm lại cuộc đời chín chắn hơn với mọi thứ, với mọi mối quan hệ. Giờ Nguyệt đang bắt đầu có tình cảm với một người đồng nghiệp cùng công ty và anh chàng cũng đã tỏ tình với cô tuy nhiên Nguyệt không muốn vội vàng để vấp ngã nên chưa đồng ý mà cần thời gian tìm hiểu hơn.

hanh-phuc-viem-man-cua-co-gai-chua-khoi-mun-rop-sinh-duc-4

Hạnh phúc viêm mãn của cô gái chữa khỏi mụn rộp sinh dục

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hay chia sẻ gì mọi người có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn thăm khám hay điều trị các bệnh xã hội, bệnh nam khoa hay bệnh phụ khoa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)