Danh mục bệnh

Hạnh phúc tan vỡ chỉ vì bệnh mụn rộp sinh dục

Để có thể ngồi và viết lại những dòng tâm sự này, tôi thực sự hi vọng câu chuyện của mình sẽ là lời cảnh tỉnh đối với những người có thái độ thờ ơ với sức khỏe, thờ ơ với các triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục.

Đáng lẽ tôi đã có thể có được hạnh phúc như bao người đàn ông khác, hạnh phúc bên vợ và con. Nhưng tất cả đã bỏ tôi đi xa trước khi tôi không kịp nhận ra lỗi lầm của chính mình.

Hạnh phúc tan vỡ vì mắc bệnh mụn rộp sinh dục

Hạnh phúc tan vỡ vì mắc bệnh mụn rộp sinh dục

Tôi phát hiện mình bị mắc bệnh mụn rộp từ lần bị mọc mụn ở bộ phận sinh dục nam. Sự thực là tôi đã không thể nhớ nổi mình mắc bệnh từ bao giờ, cũng không thể ngờ rằng mình lại có thể mắc phải căn bệnh quái ác này. Chỉ đến khi đi thăm khám và bác sĩ thông báo tôi đã bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục tôi chợt ngộ ra 1 điều. Phải chăng việc tôi bị lây bệnh, và con tôi chưa kịp chào đời đã mất, nguyên nhân cũng là do tôi.

Vì trước khi bị sảy thai, vợ tôi cũng từng bị các đám mụn nước mọc chi chít ở vùng kín. Triệu chứng khá giống của tôi. Nhưng vì các đám mụn sau vài ngày vỡ loét, tự đóng vảy và liền nên cả 2 vợ chồng đã chủ quan. Để rồi đến giờ cái giá tôi phải nhận thực sự quá chát. Vợ tôi cũng đã bị lây bệnh mụn rộp sinh dục, nhưng chỉ vì sự thờ ơ của cha mẹ mà 1 đứa trẻ chẳng thể được chào đời.

Suốt một thời gian dài tôi không dám nhìn nhận vào sự thực, bản thân tôi nào có khác một kẻ giết người. Hơn nữa tội ác mà tôi mang thật sự quá lớn, bào thai còn quá nhỏ, quá vô tôi để lại phải mất đi.

Nhưng điều khiến tôi hối hận nhất đó chính là, bản thân mắc bệnh nhưng chủ quan, không đi chữa bệnh, không được điều trị. Nếu được sớm phát hiện, bệnh mụn rộp có thể chữa trị. Ngay cả vợ tôi mắc bệnh khi đang mang bầu cũng sẽ có cách điều trị mụn rộp sinh dục khỏi. Và sự thật đau buồn đó sẽ không sảy ra.

Bác sĩ nói cách điều trị mụn rộp sinh dục vốn không phức tạp. Chủ yếu là dùng thuốc. Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục có thể cứu con tôi ngay cả khi cha mẹ chúng đang mắc bệnh. Vậy tại sao tôi lại bỏ qua cơ hội điều trị bệnh. Cái tôi đánh mất quả thực quá lớn.

Thời gian trôi qua, nhưng nỗi đau còn đó, khi ngày ngày vợ tôi thất thần, trầm cảm chỉ vì bị một người chồng chẳng ra gì như tôi phản bội, vì nỗi đau mất con quá lớn.

Tôi không biết phải chuộc lỗi như thế nào. Nhưng tất cả những gì tôi có thể làm lúc này là làm tất cả những gì có thể để vợ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Từ hoàn cảnh của mình, hơn bất kỳ điều gì tôi hi vọng tất cả mọi người sẽ hiểu được ý nghĩa của việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục sớm. Hơn hết là biết được đâu là các triệu chứng mắc bệnh để từ đó chủ động đi kiểm tra. Sớm tiếp nhận điều trị, phòng tránh tích cực để không lây bệnh sang những người xung quanh và phải chịu nhiều hệ lụy về sau.

Cái giá phải trả vì chủ quan với triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục

Cái giá phải trả vì chủ quan với triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục

Bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để xét nghiệm kiểm tra bệnh mụn rộp sinh dục. Sự đầy đủ tiện nghi của hệ thống máy móc trang thiết bị y tế, uy tín của các bác sĩ sẽ giúp thăm khám bệnh chính xác và chỉ định cách điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả.

Bạn cũng có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sĩ tư vấn. Không nên có những bí mật bệnh tật, che dấu triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục để phải chịu những hệ lụy đáng tiếc.  

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)