Danh mục bệnh

Điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà có khỏi được không?

Hỏi:

Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi đang đi học và đã có người yêu. Bạn trai cháu vừa học giỏi lại có ngoại hình như trai Hàn nên được rất nhiều cô gái si mê. Đó là lý do tại sao ngoài cháu ra anh ấy còn có rất nhiều bạn nữ khác xung quanh khác. Dạo gần đây vùng kín của cháu thấy có xuất hiện nhiều mụn nước lên mạng thì thấy nó khá giống với mụn rộp sinh dục. Bác sĩ ơi bệnh mụn rộp sinh dục là gì, điều trị tại nhà có thể khỏi được không ạ. Giờ cháu lo quá cứ ngồi lì trong phòng khóc cho sự dại dột, yêu đương mù quáng của bản thân.

Nguyenthihanhxxx@gmail.com

Đáp:

Bạn Hạnh thân mến, đầu tiên chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác, tâm trạng của bạn lúc này. Tuy nhiên, thay vì ngồi khóc lóc thì Hạnh nên tới cơ sở y tế uy tín để biết mình có chính xác bị mụn rộp sinh dục không trước đã. Hạnh ở Hà Nội vì thế có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chẩn đoán sớm.

dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-tai-nha-co-khoi-duoc-khong

Điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà có khỏi được không

Mụn rộp sinh  dục điều trị tại nhà có khỏi không?

Quay trở lại với vấn đề của bạn Hạnh việc điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà có khỏi không. Rất nhiều người mắc các bệnh xã hội vì lo sợ e ngại nên tìm tới các địa chỉ không uy tín. Bởi thế khi nghi ngờ và đã biết chính xác mình mắc bệnh thì phải tới điều trị. Việc điều trị tại nhà là không nên bởi không thăm khám không biết được có chính xác mắc bệnh này không mức độ nặng nhẹ ra sao từ đó rất khó có thể chữa trị thành công được bệnh.

Ở Hà Nội, một trong những phòng khám tư nhân hàng đầu điều trị các bệnh xã hội nổi tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh lý từ đó sẽ áp dụng phương pháp thích hợp với từng trường hợp.

Nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục có hai con đường: tình dục không an và lây gián tiếp qua dịch mủ vết thương hở. Điều trị mụn rộp sinh dục mặc dù chỉ bằng phương pháp nội khoa nhưng một số trường hợp nặng có thể kết hợp các phương pháp khác mới đạt được hiệu quả. Và nếu muốn khỏi được bệnh tất cả phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ mới có thể điều trị thành công được bệnh, tránh tái phát lần 2.

Rất nhiều trường hợp chỉ mới nghi ngờ hoặc đã biết mắc bệnh nhưng vì xấu hổ nên không tới cơ sở y tế uy tín điều trị và đã sử dụng thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục lung tung theo đơn đặt hàng online trên mạng. Vì thế, không những khỏi được bệnh mà còn nặng hơn, tái phát nhiều lần, không trị được dứt điểm. Bởi thế, bạn Hạnh không nên mắc phải sai lầm này mà phải tới cơ sở y tế uy tín làm theo đúng tuần tự thăm khám, điều trị để có thể chữa khỏi kịp thời nếu chẳng may mắc bệnh xã hội này.

dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-tai-nha-co-khoi-duoc-khong

Điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà có khỏi được không

Nếu Hạnh còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này hoặc muốn chia sẻ điều gì với các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)