Danh mục bệnh

Địa chỉ khám mụn rộp sinh dục ở đâu uy tín

Thưa bác sĩ! Gần đây cháu thấy vùng kín của mình nổi nhiều mụn nước gây ngứa rát. Mặc dù những mụn nước này tự vỡ tự lành nhưng em vẫn thấy lo lắm đặc biệt dạo gần đây lại thấy xuất hiện lại với triệu chứng giống như lần đầu. Và theo như tìm hiểu của em thì hình như đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Em muốn tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để thăm khám thì có phải đặt lịch trước không ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ.

Nguyenthithuthaoxx@gmail.com

Trả lời

Đầu tiên, xin cảm ơn Thảo đã gửi câu hỏi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Theo như mô tả của bạn khả năng rất cao bạn đã bị mắc mụn rộp sinh dục. Bởi thế, Thảo không nên chần chừ mà cần sắp xếp lịch càng sớm càng tốt tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Để chủ động cho việc thăm khám Thảo có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được đặt lịch khám trước.

dia-chi-kham-mun-rop-sinh-duc-o-dau-uy-tin

Địa chỉ khám mụn rộp sinh dục ở đâu uy tín

Địa chỉ khám mụn rộp sinh dục uy tín

Bệnh mụn rộp sinh dục nữ do virus HSV gây ra. Con đường chủ yếu lây nhiễm bệnh lý này là tình dục không an toàn. Với những người chưa có hoạt động tình dục vẫn có thể bị lây nhiễm gián tiếp qua dịch mủ, vết thương hở nhưng ít hơn.

Nếu không điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn tới nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng tấn công gây bệnh hơn. Với phụ nữ mang thai còn nguy hiểm hơn có thể gây sảy thai, khiến thai nhi trong bụng bị viêm phổi, viêm hô hấp. Việc chữa trị muộn còn khiến cho việc điều trị khỏi triệt để trở nên khó khăn hơn.

Bởi thế việc tầm soát tích cực, khi có các dấu hiệu bất thường nghi ngờ mắc bệnh nên lập tức tới địa chỉ uy tín để được thăm khám kịp thời. Không nên vì tâm lý ngại xấu hổ mà dẫn tới lựa chọn sai lầm sử dụng lung tung các loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục không khỏi được bệnh mà tiền mất tật mang. Thay vào đó nên tới những địa chỉ uy tín để được chữa trị càng sớm càng tốt.

dia-chi-kham-mun-rop-sinh-duc-o-dau-uy-tin

Địa chỉ khám mụn rộp sinh dục ở đâu uy tín

Hiện nay địa chỉ khám, chữa trị các bệnh mụn rộp sinh dục uy tín hàng đầu đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả nếu có bệnh đó là tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây không chỉ có bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà còn được trang bị thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến nên dù bệnh nhẹ hay đã chuyển sang giai đoạn nặng tái phát nhiều lần cũng vẫn có thể chữa khỏi và rất đông bệnh nhân đã được điều trị khỏi tại đây.

Nếu còn băn khoăn vấn đề gì về triệu chứng mụn rộp sinh dục có thể gọi điện trực tiếp vào số 02438 288 288 để được giải đáp rõ ràng mọi vấn đề. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn khám hay điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)