Danh mục bệnh

Dấu hiệu và cách điều trị mụn rộp sinh dục ở nam hiệu quả

Con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục nam chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn – từ virus herpes – simplex typ 1, 2. Nếu không được phát hiện điều trị kịp thời có thể bệnh theo suốt đời, dễ tái phát, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, sức khỏe của nam giới. Dưới đây là những kiến thức cơ bản về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giúp phái mạnh chủ động phòng ngừa hiệu quả hơn, phát hiện sớm ở giai đoạn đầu.

Con đường lây nhiễm bệnh

- Quan hệ tình dục không an toàn. Đây là con đường chính dẫn tới căn bệnh này.

- Một số nguyên nhân gián tiếp khác như: vết thương hở hoặc màng nhầy, lỗ hổng trên da.

Với người có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục với nhiều người cần chủ động phòng ngừa bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ. Đời sống tình dục lành mạnh có thể chủ động phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này.

Dấu hiệu nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Sau khi lây nhiễm virus Herpes simplex từ 2 tới 7 ngày nam giới bắt đầu có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, đau rát và có cả vết loét. Vị trí ở trên quy đầu dương vật, hậu môn, trên mông thậm chí cả đùi.

Các mụn nước, bọng nước vỡ ra hình thành những vết loét gây đau đớn. Ở giai đoạn nặng sẽ bắt đàu chảy máu, chảy dịch, sót, đau rát.

Nam giới thấy nóng khi đi tiểu, hạch bạch huyết sưng bất thường.

Các vết loét mụn rộp xuất hiện ngày càng nhiều vỡ, gây đau đớn. Tuy nhiên sau từ 3 tới 4 ngày dần dần lành lại và nó có thể tái phát bất cứ khi nào. Vì thế, việc điều trị càng sớm càng tốt.

dau-hieu-va-cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-o-nam-hieu-qua

Dấu hiệu và cách điều trị mụn rộp sinh dục ở nam hiệu quả

Điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả?

Bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện điều trị càng sớm khả năng thành công càng cao. Trong trường hợp để bệnh nặng, đã tái phát nhiều lần cần kiên trì và tìm tới phòng khám uy tín mới sớm khỏi bệnh.

Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng. Sai thuốc có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. Tất cả phải tuân thủ quy trình chữa bệnh nghiêm ngặt từ khám, chẩn đoán bệnh, dựa vào đó để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp đạt hiệu quả cao nhất.

dau-hieu-va-cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-o-nam-hieu-qua

Dấu hiệu và cách điều trị mụn rộp sinh dục ở nam hiệu quả

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có mụn rộp sinh dục. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc thích hợp để chữa trị bệnh này. Trong trường hợp bệnh nặng có thể kết hợp các cách điều trị kết hợp khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Hơn 90% bệnh nhân bị mụn rộp sinh dục đã được chữa trị khỏi hoàn toàn tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Trong đó nam, nữ giới phát hiện sớm thời gian điều trị ngắn hơn. Vì thế, khi có dấu hiệu bất thường ở dương vật cần có một cuộc hẹn sớm với bác sỹ nam khoa. Đừng để sự chủ quan bỏ qua cơ hội chữa bệnh giai đoạn đầu.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe đừng ngại chia sẻ với các chuyên gia, bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sức khỏe. Trong trường hợp đã có các triệu chứng nghi ngờ mắc mụn rộp sinh dục cần tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – hà Nội thăm khám càng sớm càng tốt. 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)