Danh mục bệnh

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục và cách điều trị hiệu quả

Đâu là các triệu chứng cảnh báo nguy cơ mắc mụn rộp sinh dục và phương pháp nào điều trị bệnh hiệu quả. Đây là hai câu hỏi  mà gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất.

Các dấu hiệu nhận biết mụn rộp sinh dục

Mụn rộp là bệnh xã hội do virus Herpes simplex gây ra. Sau khi bị lây nhiễm qua hoạt động tình dục không an toàn với người bệnh nam nữ sẽ có các triệu chứng điển hình dưới đây:

- Trong khoảng 2 tới 7 ngày sau khi bị lây nhiễm bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy cơ quan sinh dục xuất hiện các mụn nước. Ở nữ giới thường mọc ở âm đạo, môi trên, môi dưới, xung quanh cơ quan sinh dục. Với nam giới mụn nước xuất hiện ở bìu, thân dương vật, rãnh quy đầu, bìu, quy đầu, bao quy đầu.

- Đặc điểm của mụn rộp sinh dục: gây ngứa rát, vỡ loét, chảy dịch. Tuy nhiên, điều đặc biệt là các mụn nước này sau một thời gian không cần chữa sẽ tự đóng vảy, lành. Và nhanh chóng xuất hiện trở lại với các dấu hiệu tương tự nhưng có xu hướng nặng hơn.

- Trong trường hợp oral sex với người bệnh các mụn nước này sẽ xuất hiện ở lưỡi, hai má, vòm họng.

dau-hieu-mun-rop-sinh-duc-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-3

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục và cách điều trị hiệu quả

Khi có những biểu hiện mụn rộp sinh dục với các đặc điểm ở trên cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám chẩn đoán xác định nguyên nhân gây ra bệnh là gì. Từ đó, sẽ có hướng điều trị đúng bệnh, bảo vệ khả năng sinh sản, sức khỏe về sau.

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Hiện nay cách trị mụn rộp sinh dục chính là nội khoa. Tuy nhiên, với bệnh nhân đã biến chứng và tái phát nhiều lần các bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả điều trị cao.

Để đạt được hiệu quả điều trị herpes sinh dục cao không chỉ do yếu tố bác sĩ giỏi, cách chữa tiên tiến mà chính người bệnh cũng sẽ giữ vai trò quan trọng. Trong đó bệnh nhân cần giữ cơ quan sinh dục sạch sẽ, mặc quần lót thoáng mát, giữ vùng kín luôn khô thoáng. Đặc biệt kiêng hoạt động tình dục, kiên trì chữa trị không bỏ dở khi chỉ mới có các dấu hiệu thuyên giảm.

Hiện nay một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị các bệnh xã hội hiệu quả nam, nữ giới có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thăm khám, điều trị tại đây sẽ được:

- Chẩn đoán chính xác bệnh.

- Điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

- Chi phí điều trị công khai minh bạch với mức chi phí hợp lý.

Rất nhiều người mắc mụn rộp sinh dục khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được điều trị hiệu quả bệnh, giảm tối đa nguy cơ tái phát lại bệnh.

dau-hieu-mun-rop-sinh-duc-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-3 (2)

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục và cách điều trị hiệu quả

Trên đây là một số tư vấn về dấu hiệu, phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục. Nếu còn thắc mắc nào mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa hiệu quả các bệnh xã hội trong đó có mụn rộp sinh dục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)