Danh mục bệnh

Cô gái từng nghĩ tới cái chết khi phát hiện mắc mụn rộp sinh dục

Thùy đã từng nghĩ tới cái chết khi cầm kết quả chẩn đoán mắc mụn rộp sinh dục trên tay. Quãng thời gian đó thực sự khó khăn đối với cô tưởng chừng như chẳng thể nào vượt qua. Những ngày tháng cô phải chịu đau đớn về thể xác lẫn tinh thần bóng tối bao trùm lên cuộc đời cô. Thùy chỉ tìm thấy chút ánh sáng cuộc đời khi may mắn được giới thiệu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị và cho tới nay đã hai năm bệnh chưa tái phát.

Cô gái từng nghĩ tới cái chết khi phát hiện ra mắc mụn rộp sinh dục

Thùy không thể nào ngờ được người bạn trai yêu tròn gần 4 năm lại là một gã sở khanh. Sau khi phát hiện ra con người thật của hắn cũng chẳng bao lâu sau Thùy phát hiện ra tin sốc cô bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ bạn trai.

Trước khi chia tay Huy, Thùy cũng đã thấy vùng kín xuất hiện các mụn nước lạ. Tuy nhiên, vì không biết mụn rộp sinh dục là gì và sau một thời gian thấy các mụn nước này tự lành, đóng vảy vì thế cứ nghĩ đã khỏi. Không lâu sau đó, các mụn nước lại tiếp tục xuất hiện với các biểu hiện tương tự nhưng với tình trạng nặng hơn.

co-gai-tung-nghi-toi-cai-chet-khi-phat-hien-mac-mun-rop-sinh-duc-1

Cô gái từng nghĩ tới cái chết khi phát hiện mắc mụn rộp sinh dục

Vì các mụn nước ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày gây đau rát. Bởi thế, cô đã thăm khám và bất ngờ với kết quả chẩn đoán mắc mụn rộp sinh dục. Sau khi được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn Thùy cũng mơ hồ nhận ra được ai là người lây nhiễm bệnh cho mình, nguyên nhân do đâu. Nhưng cô không thể nào gặp lại tên bạn trai bội bạc kia để nói rõ mọi thứ. Bởi giờ cô và hắn ta không còn liên lạc, hắn cũng thay đổi số điện thoại, chỗ ở và mọi thông tin liên quan.

Thùy tự trách mình ngố. Mình ngu ngốc. Yêu nhau 4 năm là thế nhưng chưa một lần cô về nhà người yêu chơi, cũng chưa một lần được người yêu dẫn đi gặp bạn bè của anh ta. Cô đã yêu mù quáng đến ngu muội.

Sau nhiều đêm thức trắng thậm chí đã tự mình cắt gân tay. Sau bao lần điều trị, hy vọng rồi thất vọng, các biểu hiện của mụn rộp sinh dục tái phát nhiều lần. Thùy đau đớn chấp nhận như số phận đã an bài và xác định phải chung sống với căn bệnh này cả đời.

Cô viết một tâm thư khá dài như để giải tỏa bớt cảm xúc cho chính mình lên diễn đàn mạng xã hội. Cô tìm được những lời động viên và những lời khuyên hữu ích và trong đó có những người từng mắc mụn rộp sinh dục và họ giới thiệu tới địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả. Một trong những địa chỉ được nhiều người giới thiệu đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sau khi tìm hiểu Thùy quyết định tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị. Sau một thời gian được điều trị tích cực tại đây, sử dụng thuốc trị bệnh mụn rộp đặc trị và kết hợp các phương pháp điều trị khác theo chỉ định của bác sĩ. Nhờ tuân thủ các chỉ dẫn điều trị được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn chữa trị vì thế Thùy đã may mắn khỏi được bệnh, khác với các lần trước cho tới nay đã hai năm bệnh của cô chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Vì thế, tới nay Thùy đã lấy lại được sự yêu đời, tự tin và lạc quan hơn với con đường phía trước.

Cô gái từng nghĩ tới cái chết khi phát hiện mắc mụn rộp sinh dục

Cô gái từng nghĩ tới cái chết khi phát hiện mắc mụn rộp sinh dục

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn thăm khám khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc mắc mụn rộp sinh dục nói riêng, các bệnh xã hội nói chung.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)