Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Đây là một trong những vấn đề được người bệnh quan tâm nhất. Vì khi bị bệnh, người bệnh nào cũng muốn biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, để từ đó còn có thể chủ động chuẩn bị chi phí chữa bệnh cho mình một cách tốt nhất. Vậy chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, có nhiều hay không?

Bệnh lậu là bệnh lây lan nhanh qua quan hệ tình dục, vì vậy cả nam và nữ đều là những người dễ bị bệnh, nhất  là với những người có đời sống tình dục không an toàn thì lại càng có nguy cơ bị bệnh cao.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Hiểu được sự quan tâm của người bệnh với vấn đề chi phí chữa trị bệnh lậu là như thế nào nên trong bài viết này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí chữa bệnh này như sau:

Rất có thể biết được chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền nếu như chưa thăm khám cho người bệnh. Bởi chi phí chữa bệnh này còn phải tùy thuộc vào:

- Tình trạng bệnh: bình thường những người có mức độ bệnh nhẹ thì chi phí chữa bệnh sẽ rẻ hơn, ngược lại những người có mức độ bệnh nặng, chẳng hạn như những người bị bệnh lậu mãn tính ở nam thì sẽ có chi phí chữa bệnh đắt hơn so với những người có mức  độ bệnh nhẹ. Vì để chữa bệnh lậu mãn tính, bắt buộc người bệnh phải chữa bệnh trong thời gian dài và phương pháp chữa bệnh hiện đại.

- Phương pháp chữa bệnh: nếu người bệnh chỉ điều trị bệnh bằng thuốc thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ không tốn kém, còn nếu người bệnh trị bệnh lậu bằng các phương pháp ngoại khoa hay trị liệu thì chi phí chữa bệnh sẽ tốn kém hơn.

- Cơ sở khám chữa bệnh: những cơ sở y tế uy tín và có cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang thì sẽ có mức phí chữa bệnh cao hơn so với những nơi khác. Nhưng khi chữa bệnh ở những nơi đó, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

- Thuốc: khi chữa bệnh lậu, người bệnh nào cũng phải sử dụng thuốc. Mỗi người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng những loại thuốc và liều lượng thuốc khác nhau, trong đó giá của mỗi loại thuốc lại khác nhau nên mức phí người bệnh phải trả cũng sẽ khác nhau.

Vì thế, để biết cụ thể chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, người bệnh nên đi khám và tốt nhất là nên đi khám bệnh càng sớm càng tốt. Bởi khi đi khám sớm thì bệnh sẽ có mức độ nhẹ, từ đó việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và thời gian chữa bệnh ngắn, chi phí chữa bệnh sẽ rẻ hơn.

Biểu hiện của bệnh lậu

Biểu hiện của bệnh lậu tiểu nhiều, tiểu ra mủ

Biểu hiện của bệnh lậu tiểu nhiều, tiểu ra mủ

Để phát hiện được bệnh lậu sớm thì các bạn phải nắm bắt được cho mình những biểu hiện của bệnh lậu. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, với các biểu hiện của bệnh lậu, nhiều bạn thường có thắc mắc rằng bệnh lậu có gây ngứa không? Thực ra thì bệnh lậu bình thường không gây ngứa, nhưng đôi khi dịch nhầy hay mủ của bệnh lậu tiết ra nhiều quá sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy bị ngứa ngáy và ẩm ướt khó chịu ở vùng kín.

Còn bình thường thì những người bị bệnh lậu sẽ có các biểu hiện là:

- Đi tiểu nhiều lần, nhiều lúc vừa đi tiểu đã lại muốn đi tiểu ngay.

- Đi tiểu bị buốt và rát.

- Trong nước tiểu có máu và mủ.

- Nước tiểu có mùi hôi khó chịu.

- Bị đau vùng bụng dưới và vùng lưng.

- Với nữ giới có khí hư ra nhiều, với nam giới thì có biểu hiện là ở niệu đạo có chất dịch nhầy trong nhựa chuối vào buổi sáng.

- Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

Khi phát hiện ra những biểu hiện của bệnh lậu đó thì các bạn phải đi khám ngay nhé. Có như vậy mới được điều trị khỏi bệnh và tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh. Còn nếu bạn nào muốn biết cụ thể là chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sĩ tư vấn cụ thể và miễn phí cho nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating