Danh mục bệnh

Chữa bệnh lậu có tốn kém không

Chữa bệnh lậu có tốn kém không? Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm . Bởi khi có sự chuẩn bị về tài chính sẽ giúp cho việc điều trị bệnh lậu không bị gián đoạn.

Chữa bệnh lậu có tốn kém không

Đối với bệnh lậu hay các căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục khác nhìn chung chi phí điều trị khá tốn kém. Bởi đa phần do mọi người vẫn thiếu kiến thức về các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai nên khi thăm khám kiểm tra bệnh tình đã tiến triển sang giai đoạn muộn từ đó gây khó khăn cho việc điều trị, tốn kém nhiều chi phí.

chua-benh-lau-co-ton-kem-khong-4

Chữa bệnh lậu có tốn kém không

Chữa bệnh lậu có tốn kém không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như việc phát hiện bệnh ở giai đoạn nào, mức độ tình trạng ra sao, cơ sở y tế lựa chọn điều trị, lậu đã gây ra các biến chứng nguy hiểm gì cho người bệnh. Trong đó chi phí có thể vài trăm nghìn hoặc thậm chí nhiều người bị tái phát lậu nhiều lần chi phí có thể lên tới chục triệu đồng.

Để rõ hơn về chi phí chữa trị bệnh lậu dưới đây các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra một số yếu tố quyết định tới chi phí điều trị lậu cụ thể như sau:

- Phát hiện lậu ở giai đoạn nào?

Lậu có thời gian ủ bệnh khá ngắn chỉ trong khoảng vài ngày, trung bình là từ 3 tới 5 ngày. Vì thế nếu người bệnh phát hiện sớm ở giai đoạn lậu vẫn đang ủ bệnh khả năng chữa khỏi cao đồng thời không tốn nhiều chi phí. Ngược lại nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính tốn kém rất nhiều chi phí điều trị.

- Cơ sở y tế lựa chọn điều trị

Khi bạn điều trị lậu tại một cơ sở y tế chất lượng có bác sĩ giỏi cũng như phương pháp tiên tiến chi phí tất nhiên sẽ cao hơn. Hay việc điều trị ở cơ sở y tế tư nhân chi phí sẽ cao hơn so với bệnh viện công lập. Hoặc khi bạn được điều trị tại cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt mức chi phí sẽ cao hơn bình thường.

- Biến chứng của lậu gây ra tới đâu

Khi lậu tiến triển sang giai đoạn mãn tính, ngoài khó chữa cò dễ kéo theo các biến chứng nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt. Khi càng gây ra nhiều biến chứng chi phí càng cao.

- Số lần tái phát lậu bao nhiêu

Theo thống kê có gần 90% bệnh nhân mắc lậu bị tái phát trở lại từ hai lần trở lên. Khi đó lậu càng tái phát nhiều lần chi phí điều trị càng cao. Bởi thế bệnh nhân không nên đặt nặng vấn đề chi phí. Bởi nếu được điều trị tại địa chỉ uy tín sẽ giúp đạt hiệu quả điều trị cao và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát lại.

chua-benh-lau-co-ton-kem-khong-5

Chữa bệnh lậu có tốn kém không

Địa chỉ uy tín điều trị lậu với chi phí hợp lý

Nếu bạn đang bị tái phát lậu nhiều lần hay mới phát hiện ra mắc lậu nhưng băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào để điều trị có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về vấn đề chi phí tại phòng khám sẽ đảm bảo:

- Bệnh nhân được tư vấn cụ thể sau khi bác sĩ kiểm tra nắm rõ tình trạng bệnh. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp rõ trước khi bệnh nhân quyết định điều trị tại đây.

- Chi phí điều trị lậu đảm bảo công khai minh bạch với mức chi phí hợp lý

- Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị lậu tiên tiến nhờ đó đạt được hiệu quả cao. Đã có rất nhiều bệnh nhân mắc lậu tại đây sau một thời gian kiên trì điều trị không có dấu hiệu tái phát trở lại sau nhiều năm.

Mọi người khi có các dấu hiệu bất thường như tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ngày hay mụn mọc ở mu cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám sớm. Càng phát hiện lậu và các bệnh lý khác sớm sẽ tránh được biến chứng và giảm chi phí điều trị về sau.

Trên đây là tư vấn về việc chữa bệnh lậu có tốn kém không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị với chi phí hợp lý.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)