Danh mục bệnh

Chồng đi nước ngoài 3 năm trở về ngớ người vợ mắc mụn rộp sinh dục

Đằng sau việc bị mắc bệnh rộp sinh dục hay nhiều căn bệnh xã hội khác là những câu chuyện đau đớn liên quan tới sự chung thủy trong tình yêu. Một trong những câu chuyện đáng chú ý đó là của một cặp vợ chồng trẻ, chồng đi nước ngoài ba năm về nhà sững sờ khi thấy vùng kín của vợ xuất hiện nhiều mụn nước, gặng hỏi mãi người bạn đời mới nói “vì em ham muốn quá cao nên xa anh em đã phải lòng anh hàng xóm”.

Chồng đi nước ngoài 3 năm trở trong đêm đầu tiên phát hiện vợ bị mụn rộp

Xuân và Hoàng yêu nhau từ thời sinh viên. Ngay sau khi ra trường dù cả hai vẫn long đong trong công cuộc tìm kiếm  việc làm tuy nhiên vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Lễ thành hôn của họ nhanh chóng diễn ra và sau 3 năm lần lượt những đứa con chào đời. Niềm vui nhân lên nhiều nhưng nỗi vất vả từ đó cũng đổ dồn trên đôi vai cặp vợ chồng trẻ.

Vì không có khả năng chi trả quá nhiều khoản đắt đỏ trên thành phố, Xuân phải về quê nuôi con. Còn Hoàng ở lại kiếm tiền hằng tháng tích cóp tiết kiệm cũng chỉ gửi được vài triệu về cho vợ. Mỗi lần trở về thấy vợ con lem luốc cuộc sống thiếu thốn đủ điều anh thương lắm vì thế quyết tâm đi làm kinh tế. Hai bên ngoại cố gắng vay mượn để cho đủ số tiền giúp anh Hoàng có thể đi Hàn xuất khẩu lao động với mong muốn cuộc sống sẽ bớt khổ cực,  nghèo hèn.

Ba năm bôn ba trên đất khách quê người nếm trải biết bao cay đắng nhưng cứ nghĩ mình cố gắng chịu cực ở nhà vợ con có cuộc sống tốt hơn, sau này sẽ có tương lai tốt hơn là anh Hoàng có động lực phi thường, làm ngày cày đêm tăng ca gửi tiền đều đặn về cho vợ.

Thời gian trôi qua, hết 3 năm anh trở về nước. Sau khi họ hàng, khách khứa tới chơi về hết. Lúc này anh chị mới có không gian riêng tư giành cho nhau. Tuy nhiên, cũng chính đêm đầu tiên tưởng chừng sẽ vợi đi nhớ nhung xa xôi cách trở thì sự thật được phơi bày.

chong-di-nuoc-ngoai-3-nam-tro-ve-ngo-nguoi-vo-mac-mun-rop-sinh-duc

Chồng đi nước ngoài 3 năm trở về ngớ người vợ mắc mụn rộp sinh dục

Anh phát hiện ra vùng kín của vợ có hinh anh bệnh mụn rộp sinh dục, vết loét mụn được bắt đầu chảy ra sưng đỏ cô bé. Bên cạnh đó, trên cơ thể của vợ còn có nhiều vết bầm tím ở  ngực và nhiều bị trí khác ở bộ phận sinh dục. Anh là đàn ông anh biết chắc chắn vợ mình đã phản bội và có quan hệ với một người đàn ông thích quan hệ tình dục bạo lực và theo như anh biết thì đây là dấu hiệu của căn bệnh có tên mụn rộp sinh dục vì trước đây anh có làm ở phòng khám nên có hiểu đôi chút.

Liệu người chồng có tha thứ?

Sau khi anh như phát điên quát mắng vợ “cô đã phản bội tôi phải không?”. Cô vợ chỉ biết khóc lóc nhận lỗi và cầu xin tha thứ. Anh đau đớn khi biết được sự thật phũ phãng sau bao nhiêu khổ sở nơi đất khác thứ anh nhận được là sự phản bội của người vợ.

Người ta vẫn nói mụn rộp sinh dục ở nam, nếu có ở nữ chỉ khi bị lây nhiễm từ chồng hoặc do người đàn bà đó là loại lăng nhăng. Mọi đấu tranh như thế đang hiện hữu trong đầu Hoàng. Anh bước đi thất thểu trong đêm và tìm tới một quán ăn để tìm rượu để giải sầu để quên đi quá khứ kinh khủng kia. Anh không tìm được lý do nào để tha thứ cho Xuân. Có lẽ ngày mai cuộc hôn nhân kéo dài hơn 6 năm và tình yêu 4 năm trước đó sẽ chấm hết bằng cuộc ly hôn.

chong-di-nuoc-ngoai-3-nam-tro-ve-ngo-nguoi-vo-mac-mun-rop-sinh-duc

Chồng đi nước ngoài 3 năm trở về ngớ người vợ mắc mụn rộp sinh dục

Câu chuyện của Hoàng là một trong hàng trăm câu chuyện về benh rop sinh duc và lòng thủy chung của nam, nữ. Dù nguyên nhân là gì nếu không may mắn mắc căn bệnh này thì điều quan trọng là nên thẳng thắn nói thật với bạn tình để tránh lây nhiễm sang người khác. Đồng thời phải tới địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi. Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện vào hotline 02438 288 288  để được tư vấn giải đáp mọi băn khoăn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)