Danh mục bệnh

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu

Hỏi: Gửi các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, em năm nay 22 tuổi. Do một lần quá chén và bị lũ bạn rủ rê em đã có quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm. Sau hôm đó 3 ngày em bắt đầu có các biểu hiện lạ và lên mạng tìm hiểu mới tá hỏa ra đây là các dấu hiệu của bệnh lậu. Bác sĩ cho em hỏi liệu em có mắc lậu không và nếu có chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu. Giờ em hoang mang quá không biết phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp!

(Nguyenthedat94xx@ggmail.com)

Trả lời:

Chào Đạt, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đạt thân mến, bạn đã tìm hiểu và thấy mình có các biểu hiện lâm sàng khá giống lậu tuy nhiên đó cũng chỉ là chẩn đoán sơ bộ nên chưa thể khẳng định bạn có mắc lậu hay không.

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-la-bao-nhieu-3

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu

Bởi thế, bạn chưa cần vội quan tâm quá nhiều tới chi phí cho chữa bệnh lậu bao nhiêu. Thay vào đó, Đạt có thể tới  phòng khám chúng tôi để tiến hành xét nghiệm lậu để biết chính xác mình mắc bệnh hay không. Từ đó có hướng giải quyết kịp thời tránh những hậu quả khôn lường về sau.

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu

Còn về vấn đề chi phí để chữa bệnh lậu bao nhiêu rất khó để đưa ra một con số cụ thể chính xác. Bởi với mỗi người chi phí điều trị không hề giống nhau. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lậu ở giai đoạn nào, tình trạng bệnh ra sao, do nguyên nhân nào gây ra, phương pháp áp dụng điều trị, thời gian điều trị trong bao lâu. Và với mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức giá khám điều trị lậu ở mức độ chệnh lệnh nhất định.

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-la-bao-nhieu-1

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu

Chẳng hạn, nếu Đạt tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tại đó có đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, điều trị đạt hiệu quả cao không tái phát trở lại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế bình thường khác. Ngoài ra, chi phí chữa bệnh lậu còn phụ thuộc vào việc người bệnh có phát hiện sớm lậu hay không trong đó càng phát hiện sớm bệnh mức chi phí sẽ thấp hơn so với những người thăm khám ở giai đoạn muộn.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội và nhiều bệnh lý khác.

Với lậu, hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến đó là DHA. Nhờ đó rất nhiều người kiên trì điều trị tại đây bằng phương pháp tiên tiến và do trực tiếp bác sĩ có chuyên môn cao điều trị đã có cơ hội chữa khỏi lậu hoàn toàn không tái phát trở lại. Vì thế Đạt không nên quá lo lắng bởi nếu chẳng may mắc lậu và kiên trì điều trị có thể khỏi được bệnh. Còn về vấn đề chi phí bạn hoàn toàn yên tâm chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo ở mức hợp lý đảm bảo công khai minh bạch.

Trên đây là một số tư vấn về chi phí điều trị bệnh lậu cũng giúp Đạt hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ tư vấn rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu, 10.0 out of 10 based on 1 rating