Danh mục bệnh

Cái kết đắng cho kẻ bỏ chồng theo người đàn ông mới quen

Chỉ vì một lần say nắng mà tôi hoàn toàn mất tự chủ. Tôi bị cuốn vào cuộc tình mới với một người đàn ông vừa quen biết trong chuyến đi công tác ở Đã Nẵng. Chúng tôi đã vượt quá giới hạn chỉ sau hai lần gặp gỡ. Tôi chẳng còn nhớ rằng mình là người đã có chồng và hai con. Và cái kết cay đắng cho một người đàn bà phản bội như tôi đó là bị mắc benh mun rop. Chính tôi đã phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 5 năm gắn bó và đánh mất đi một người đàn ông tốt. Tôi có lỗi với anh. Giờ tôi có hối hận cầu xin quay lại thì mọi thứ đã quá muộn màng.

Bị mắc mụn rộp sinh dục sau khi bỏ chồng chạy theo nhân tình mới

Hoa năm nay 30 tuổi. Tuy nhiên, vì khá quan tâm chăm sóc nhan sắc và chú trọng tới việc ăn mặc nên trông cô vẫn xinh đẹp trẻ trung. Trong công việc Hoa là người phụ nữ quyết đoán nhưng chuyện tình cảm lại thường theo cảm xúc. Bởi thế, ngay từ hồi chưa lấy chồng cô đã trải qua không biết bao nhiêu mối tình nhưng chẳng đi tới đây cho tới khi gặp chồng cô là Hoàng.

Hoàng là người chín chắn, cư xử đúng mực và biết nhường nhịn phụ nữ. Cũng chính bởi thế nên khi yêu Hoàng tình yêu của Hoa mới bớt sóng gió căng thẳng vì anh luôn nhường nhịn, chủ động làm hòa trước. Chúng tôi cưới nhau sau khi yêu đương hẹn hò được một năm.

Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình cô cứ êm đềm trôi qua cho tới khi Hoa

gặp Phong trong một chuyến công tác ở Đã Nẵng. Cô như trúng tiếng sét ái tình. Cô bị mê mệt bởi vẻ đẹp hào hoa lịch lãm ở Hoàng. Cả hai nhanh chóng bắt sóng và xin số làm quen, đi cà phê, ăn tối và vượt quá giới hạn. Họ lao vào cuộc tình tội lỗi này khi cả hai đã có chồng có vợ, khi cả hai chưa hề hiểu rõ về đối phương.

Kết thúc chuyến công tác mối tình vụng chộm này vẫn tiếp diễn. Hoa chẳng còn nhớ trách nhiệm của bản thân với vai trò là một người vợ, người mẹ. Cô luôn cáu gắt và tìm mọi cách cho chồng nổi nóng. Họ cãi vã nhiều hơn. Trong một lần cãi vã Hoa đã quyết định bỏ nhà để chạy theo gã đàn ông kia với lời hứa anh ta sẽ bỏ vợ mà lấy cô.

cai-ket-dang-cho-ke-bo-chong-theo-nguoi-dan-ong-moi-quen

Cái kết đắng cho kẻ bỏ chồng theo người đàn ông mới quen

Tuy nhiên, một cái đám cưới trong mơ cho kẻ phản bội chồng chưa kịp diễn ra thì Hoa bắt đầu có các dau hieu bi mun rop sinh du. Các mọng nước bắt đầu lở loét gây nóng rát ngứa khó chịu. Tuy nhiên một thời gian sau lại khỏi và tái phát một tháng sau đó.

Điều trị mụn rộp ở đâu hiệu quả

Trong thời gian này, Hoa vẫn chưa biết mình mắc mụn rộp sinh dục. Nhưng cô phát hiện ra Hoàng chẳng phải người đàn ông tử tế gì. Anh ta bị vợ bỏ vì cái thói lăng nhăng ở bên ngoài. Sự hào nhoáng có vẻ giàu có của Hoàng cũng nhờ vợ mà ra.

Lúc này, Hoa mới nhận ra mình đã sai. Nhưng cô chẳng thể nào quay lại được nữa khi một căn bệnh kỳ lạ ở vùng kín lại tái phát. Cô đi khám tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh mới biết chính xác mình mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

Sau khi điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở đây Hoa đã có cơ hội khỏi triệt để bệnh xã hội này. Tuy nhiên những mất mát về hạnh phúc gia đình sẽ không bao giờ tìm lại được. Chồng và con cô khi lớn lên sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho một người mẹ như Hoa.

cai-ket-dang-cho-ke-bo-chong-theo-nguoi-dan-ong-moi-quen

Cái kết đắng cho kẻ bỏ chồng theo người đàn ông mới quen

Nếu muốn chia sẻ hay tư vấn bất kể điều gì có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ mọi vấn đề. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị nếu có các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục hoặc các bệnh xã hội khác.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)