Danh mục bệnh

Cách và thời gian điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới

“Xin chào bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi được nhiều bạn giới thiệu phòng khám có thể điều trị bệnh mụn rộp sinh dục rất hiệu quả. Theo tìm hiểu thì được biết đây là căn bệnh khá nguy hiểm và khó điều trị do đó tôi rất muốn tìm hiểu về cách và thời điều trị bệnh tại phòng khám. Bên cạnh đó rất mong bác sỹ cho tôi vài lời khuyên ạ, hiện tôi rất khó chịu về căn bệnh này.” Đoàn Xuân Thoại (32 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Cám ơn anh Thoại đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi. Phòng khám chúng tôi chuyên khoa điều trị các bệnh xã hội lây truyền qua con đường quan hệ tình dục, trong đó nổi bật là phòng khám có thể điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả, đây là căn bệnh khó điều trị trong các bệnh xã hội phổ biến.

Cách và thời gian điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới

Cách và thời gian điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới

Dưới đây, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám chỉ ra cách điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới trong bài viết sau đây:

Cách và thời gian điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới

Anh Thoại thân mến, mụn rộp sinh dục là căn bệnh gây cho bệnh nhân nhiều đau đớn, khó chịu nhất khi hình thành mụn rộp tại bộ phận sinh dục hoặc tại các lớp niêm mạc tại miệng, mắt, môi… Bệnh do vi rút HSV gây lên.

Do đó, để điều trị bệnh dứt điểm cần tiêu diệt hoàn toàn các vi rút gây bệnh trong cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay chưa có phương pháp nào thực hiện được yêu cầu đó. Điều đó không có nghĩa là bệnh không thể điều trị được. Nếu bệnh nhân lựa chọn cơ sở điều trị hiệu quả thì vẫn hoàn toàn có thể khống chế được bệnh. Và phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Tại phòng khám bệnh mụn rộp chủ yếu được điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng. Bác sỹ lựa chọn những loại thuốc tốt nhất cho bệnh nhân. Các loại thuốc này có tác dụng khống chế quá trình tổng hợp DNA của vi rút, từ đó ngăn chặn vi rút nhân bản và phát triển giúp bệnh không nặng nề hơn. Bên cạnh đó, các loại thuốc này có tác dụng giảm nhẹ các triệu chứng, giúp những tổn thương nhanh phục hồi.

Điều trị bằng thuốc như trên là cách điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Về thời gian điều trị bệnh ngắn hay dài còn phụ thuộc vào mức độ bệnh, mức độ tổn thương và sức đề kháng và khả năng phục hồi của bệnh nhân. Do đó, khi chưa thăm khám cho anh thoại chúng tôi không thể xác định thời gian cụ thể được.

Phòng khám điều trị bệnh uy tín

Phòng khám điều trị bệnh mụn rộp sinh dục uy tín

Lời khuyên cho bệnh nhân bị mụn rộp sinh dục ở nam

Anh Thoại thân mến, ngoài xác định được cơ sở y tế uy tín để điều trị mụn rộp sinh dục nam thì còn có một yếu tố khác có thể đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả đó là cần phát hiện được bệnh sớm và ngay khi bệnh còn nhẹ. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên anh Thoại không quá lo lắng mà cần tiến hành điều trị bệnh ngay. Nếu anh quyết định điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì anh có thể đăng kí lịch trước tại tổng đài 02438 288 288 sau đó tiến hành điều trị bệnh ngay.

Trong quá trình điều trị, anh nên thực hiện theo đúng chỉ định và yêu cầu của bác sỹ chuyên khoa, tuyệt đối không được dừng quá trình điều trị bệnh giữa chừng hoặc tự ý sử dụng thuốc.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bệnh nhân không được chủ quan mà cần thực hiện các phương pháp phòng bệnh, cụ thể là cần quan hệ tình dục lành mạnh, không quan hệ khi điều trị bệnh, ăn uống và tập luyện đều đặn hợp lý để có một sức đề kháng tốt để hạn chế bệnh tái phát. Tái khám định kỳ để kiểm soát tình trạng bệnh.

Hi vọng với phần trả lời và lời khuyên trên anh Thoại biết nên làm gì. Khi còn bất cứ thắc mắc nào mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cách và thời gian điều trị mụn rộp sinh dục ở nam giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating