Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất

Chắc hẳn những ai đang bị mụn rộp sinh dục cũng sẽ quan tâm nhiều đến các cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục như thế nào, hay ai cũng mong muốn tìm được cách chữa bệnh hiệu quả và an toàn nhất. Nhưng với kinh nghiệm bản thân từng trải qua, tôi biết điều đó là không đơn giản. Bởi tôi cũng đã phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới có thể tìm ra cho mình được cách chữa bệnh tốt nhất.

Đối với tôi mà nói, quãng thời gian bị mụn rộp sinh dục đúng là không tốt đẹp gì, không những bản thân tôi bị ảnh hưởng mà đến chồng tôi cũng bị hệ lụy theo.

Biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục

Bởi những mụn nước hay các vết loét thường khiến cho tôi đau rát và khó chịu, chúng làm tôi không còn tâm trí để làm những việc khác. Nên trong khoảng thời gian đó, chồng tôi phải gánh hết lấy tất cả những việc nhà và chăm sóc con cái.

Cũng may cho tôi có được người chồng yêu thương và biết thông cảm cho vợ con, chứ như với người khác tôi sẽ không biết mình sẽ phải như thế nào, khi vừa phải chống chọi với bệnh tật, vừa phải lo việc nhà việc công ty, chắc khi đó tôi cũng kiệt sức mất.

cac-bien-phap-phong-tranh-mun-rop-sinh-duc-hieu-quaChồng tôi không những giúp tôi làm việc nhà mà anh còn thường xuyên chăm sóc các vết thương cho tôi, vì các nốt mụn nước kia rất dễ vỡ và tạo thành các vết loét, nên nếu không vệ sinh hay giữ cho chúng khô thoáng sạch sẽ, chúng sẽ gây ra các viêm nhiễm và nhiễm trùng,

Hơn nữa, lúc bị bệnh vùng xương chậu của tôi thường xuyên bị đau, kèm theo cơ thể luôn mệt mỏi nên đời sống sinh hoạt vợ chồng tôi phải tạm ngừng lại. Điều đó làm tôi rất lo lắng, vì chồng tôi là người có nhu cầu tình dục khá cao, nên tôi chỉ lo trong thời gian này, anh ấy sẽ đi ra ngoài lăng nhăng.

Nhưng thật may mắn là chồng tôi không những không như vậy mà còn yêu thương và chăm sóc tôi hơn. Và lúc nào, chồng tôi cũng đôn đáo đi tìm hiểu hết các cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục để về nhà đưa tôi đi chữa bệnh.

Cách chữa bệnh rộp sinh dục

Nói thực không có chồng tôi đồng hành bên cạnh, chắc tôi đã buông xuôi lâu rồi, vì hầu như cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục nào tôi cũng đều thử qua, nhưng tất cả đều không hiệu nghiệm. Tôi chữa theo cả dân gian, đông y và thuốc nam, ….nhưng chưa có cách nào có hiệu nghiệm với bệnh của tôi.

Và nhiều lúc tôi đã tỏ ra chán nản, bảo chồng hay là thôi đi, chứ bệnh này chắc không khỏi được đâu, đến đâu thì đến thôi chứ cũng mệt lắm rồi. Nhưng anh ấy vẫn bảo tôi cố lên, phải chữa khỏi bệnh chứ.

cach-chua-benh-mun-rop-sinh-duc-hieu-qua-nhat-1

Cách chữa bệnh rộp sinh dục

Tình cờ, trong một lần tình cờ đi ngang qua khu vực Ngã Tư Sở, thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh có treo banner quảng cáo là phòng chuyên khoa về bệnh xã hội, trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục.

Ngay hôm sau, hai vợ chồng tôi cùng nhau đến đấy. Ở đó, sau khi thăm khám tình trạng bệnh của tôi, các bác sỹ có chỉ định cho tôi dùng thuốc. Ban đầu, tôi cứ nghĩ chỉ dùng thuốc như thế này chắc cũng sẽ không khả quan rồi, nên cũng hy vọng là sẽ khỏi bệnh.

Nhưng các bác sỹ giải thích với tôi rằng, do bệnh của tôi đã nặng nên trước tiên phải dùng thuốc kháng sinh để ngăn chặn sự phát triển của virut. Sau đó, sẽ tiếp tục dùng các thuốc kháng sinh trong thời gian dài đến khi các triệu chứng bệnh thuyên giảm, đây được gọi là phương pháp ức chế, giúp cho các virut gây bệnh không thể phát triển được nữa, đồng thời là để giúp cho các vết thương kia nhanh lành hơn. Và bước cuối cùng, hay còn gọi là phương pháp điều trị mang tính liên tục, tức là dùng các thuốc kháng sinh mạnh để ngăn chặn sự phát triển và bùng phát của virut, không cho chúng quay trở lại nữa, kèm theo đó là tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thế mà không ngờ, chỉ sau một ngày điều trị thôi là bệnh của tôi đã thuyên giảm đi đáng kể, và sang đến ngày thứ hai, các vết loét của tôi dường như đã lành lại, không còn đau rát hay khó chịu như trước nữa. Đây đúng là cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay. Nên hôm nay, tôi muốn chia sẻ cho mọi người biết, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người không phải tốn nhiều thời gian hay tiền bạc như tôi nữa.

Nếu các bạn vẫn còn băn khăn hay thắc mắc về cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục đó, các bạn có thể gọi đến số hotline 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể cho nhé.

Với những chia sẻ của bạn Nguyệt, 28 tuổi, ở Hà Nội về cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở trên, chắc những ai đang bị mụn rộp sinh dục đã có thể tìm ra giải pháp cho mình và biết mình nên làm gì.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)