Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh mụn rộp ở môi hiệu quả

Mụn rộp sinh dục ở môi lây qua con đường oral sex hoặc hôn, dùng chung khăn mặt có chứa dịch mủ của người bệnh. Vậy nếu mắc bệnh xã hội này thì đâu là phương pháp, cách chữa rộp môi hiệu quả. Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp ở trong bài viết dưới đây.

Cách chữa mụn rộp ở môi hiệu quả

Mụn rộp sinh dục thường lây qua con đường tình dục âm đạo không an toàn và hay xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam, nữ. Tuy nhiên, một số người có thể bị lây nhiễm bệnh qua các con đường giáp tiếp khác hoặc quan hệ bằng miệng.

Vì thế, mọi người cần cảnh giác khi thấy ở môi, miệng xuất hiện các mụn nước gây ngứa rát sau đó vỡ loét chảy dịch. Một thời gian sau các vết loét rộp môi này sẽ tự biến mất mà không cần áp dụng bất cứ cách chữa mụn nước ở môi nào. Tuy nhiên trên thực tế bệnh lý đang tiến triển âm thầm và phức tạp hơn và có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Cách chữa rộp môi bằng phương pháp gì sẽ được quyết định sau kiểm tra xác định rõ nguyên nhân gây bệnh do đâu, nặng nhẹ ra sao.  Bởi thế, mọi người khi chỉ có dấu hiệu nghi ngờ không nên dùng thuốc khi chưa có chỉ định, thay vào đó cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt tại các cơ sở y tế uy tín.

Hiện nay cách chữa bệnh rộp môi do herpes sinh dục gây ra được điều trị bằng phương pháp nội khoa là chính. Nếu người bệnh kiên trì điều trị, tuân thủ các hướng dẫn từ bác sĩ và được điều trị tại các địa chỉ uy tín khả năng thành công cao, trị dứt điểm hoàn toàn không tái phát. Ngược lại, nếu chữa trị không đúng cách sẽ gây viêm nhiễm, tái phát nhiều lần, biến chứng cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ hàng đầu uy tín chữa trị các bệnh xã hội. Rất nhiều người dân ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tới đây điều trị và đạt được hiệu quả cao khỏi bệnh chỉ sau một thời gian ngắn.

cach-chua-mun-rop-o-moi-hieu-qua

Cách chữa mụn rộp ở môi hiệu quả

Một số chú ý trong điều trị bệnh rộp môi

Để có thể đạt được hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh mụn rộp ở miệng với việc tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì việc chú ý một số điều dưới đây:

- Bôi thuốc đúng giờ, theo đúng liều lượng chỉ định từ bác sĩ.

- Vệ sinh vùng mắc bệnh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

- Kiên trì điều trị không bỏ dở giữa chừng.

- Nếu có người thân, chồng/ vợ cũng mắc bị lây nhiễm bệnh này cần điều trị để không để bệnh lây nhiễm qua lại.

cach-chua-mun-rop-o-moi-hieu-qua (2)

Cách chữa mụn rộp ở môi hiệu quả

Nếu còn băn khoăn nào về cách chữa rộp môi mọi người có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các chuyên gia, bác sĩ phòng khám Bảo Anh giải đáp trực triếp.

Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân Hà Nội để được điều trị bằng cách chữa mụn rộp ở môi hiệu quả. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và lễ tết.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)