Danh mục bệnh

Các biện pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp có thể xảy ra bất cứ ai nam, nữ, phụ nữ mang thai và cả trẻ em. Bệnh lây qua hai con đường trực tiếp và gián tiếp. Vì thế, biết được các biện pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả có ý nghĩa quan trọng để ngăn chặn căn bệnh này.

Hoạt động tình dục không an toàn

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường chính dẫn tới mụn rộp sinh dục. Vì thế, với những đối tượng có nhiều bạn tình, đặc biệt quan hệ với gái mại dâm sẽ có nguy cơ cao. Để có thể phòng ngừa các bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục cần:

- Hoạt động tình dục lành lạnh, chung thủy với bạn đời.

- Cần biết tự biết bảo vệ mình trước các mối nguy hiểm từ các căn bệnh lây qua đường tình dục bằng cách sử dụng bao cao su.

- Không quan hệ với gái mại dâm.

- Hạn chế quan hệ bằng miệng.

cac-bien-phap-phong-tranh-mun-rop-sinh-duc-hieu-qua

Các biện pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Không sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người khác

Rất nhiều người bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục qua con đường gián tiếp. Bởi thế, khi có các biểu hiện mụn rộp sinh dục chủ quan không thăm khám. Đây chính là nguyên nhân khiến cho bệnh phát triển nặng khó chữa trị thành công về sau. Bởi thế, cần chủ động phòng tránh bằng các biện pháp dưới đây:

- Không dùng chung với người khác các vật dụng như: bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, chậu tắm, đồ bơi.

- Chú ý khi đi nhà vệ sinh công cộng.

Trang bị các kiến thức cơ bản về bệnh

Khi mọi người chủ động trang bị các kiến thức như dấu hiệu bị mụn rộp sinh dục là gì hay nguyên nhân gây bệnh do đâu sẽ giúp mọi người chủ động phòng ngừa hiệu quả hơn. Rất nhiều người do chưa hiểu rõ được con đường cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh và các biểu hiện thường gặp nên chủ quan bị động trong việc phòng ngừa và tầm soát hiệu quả.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín chữa trị bệnh xã hội này. Sau khi thăm khám tùy vào từng mức độ nặng, nhẹ của mỗi người sẽ chỉ định cách chữa mụn rộp sinh dục thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Rất nhiều bệnh nhân đã tìm được cơ hội chữa khỏi căn bệnh này tại đây.

Bên cạnh việc kiên trì điều trị không bỏ dở bệnh nhân cần chú ý tới việc vệ sinh cơ quan sinh dục để tránh gây viêm nhiễm. Không dùng khi không có chỉ định của bác sĩ, cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn việc kiêng quan hệ tình dục là cần thiết để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị.

cac-bien-phap-phong-tranh-mun-rop-sinh-duc-hieu-qua

Các biện pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Nếu còn câu hỏi nào chưa rõ về các biện pháp phòng tránh sùi mào gà hay các vấn đề liên quan tới bệnh lý này có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa trị đạt hiệu quả cao bệnh xã hội này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)