Danh mục bệnh

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam

Nhiều trường hợp nam giới không nắm rõ được các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam như thế nào, nên đến khi bị bệnh thường không biết và chủ quan, để đến lúc đi khám thì bệnh đã nặng. Khi đó, việc điều trị bệnh cũng không còn đơn giản nữa và bởi hầu hết các thuốc được sử dụng hiện nay chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ khó mà chữa dứt điểm được bệnh.

Vậy nên, các  bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các đấng mày râu rằng nên tìm hiểu thêm kiến thức về các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam, điều đó là không bao giờ thừa hay vô ích.

Các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam

Mụn rộp sinh dục hay còn được gọi là bệnh herpes sinh dục, các biểu hiện của bệnh này thường rất dễ gây nhầm lẫn với những bệnh khác như viêm bàng quang, viêm niệu đạo…Bởi các triệu chứng của bệnh không được rõ ràng và nhất là do sự thiếu hiểu biết của chính người bệnh.

Nhiều người bệnh còn có tâm lý chủ quan khi có các biểu hiện của bệnh như bạn Minh Quân, ở Hà Nội có nói: Khi có các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam tôi lại không biết đó là bệnh về đường tình dục, tôi chỉ nghĩ đó là những nốt phỏng nước thông thường nên cũng chẳng mấy bận tâm đến. Cho đến khi, các nốt mụn nước đó mọc ngày càng nhiều hơn và lan rộng ra xung quanh, nhất là khi ở miệng bạn gái tôi cũng có xuất hiện những nốt như vậy tôi mới sinh nghi. Khi đó, tôi đi khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sỹ kết luận là bị mụn rộp sinh dục, bảo tôi phải điều trị ngay vì bệnh đã nặng lắm rồi.

bieu-hien-benh-mun-rop-sinh-duc-nam

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam

Không riêng bạn Minh Quân, đó cũng là tâm trạng chung của bạn Hải, 24 tuổi ở Hà Nam, bạn Hải chia sẻ: lúc thấy ở dương vật có xuất hiện những nốt mụn nước kèm theo triệu chứng đau vùng thắt lưng, tôi cứ nghĩ là do mình quan hệ tình dục mạnh quá nên mới bị vậy. Chỉ đến 3 ngày sau, các mụn nước, vỡ loét và lan rộng, tôi mới đi khám. Khi khám bác sỹ nói là tôi bị mụn rộp sinh dục.

Điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào?

Để chữa dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục thực sự không đơn giản, vì do tâm lý chủ quan và việc lạm dụng thuốc của người bệnh khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh ngày càng gia tăng. Do đó, người bệnh không nên tự ý sử dụng các thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể.

bieu-hien-benh-mun-rop-sinh-duc-nam-1

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh

Và  bạn Minh Quân chia sẻ thêm: tôi điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng các thuốc kháng sinh liều cao. Vừa phải tiêm, vừa phải truyền và bôi nữa nên bệnh cũng nhanh lành. Bác sỹ nói sau việc truyền và tiêm thuốc cho tôi sẽ có tác dụng khống chế bệnh và ức chế virut, không cho nó phát triển mạnh hơn. Đồng thời là để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giúp cho việc ngăn chặn bệnh tái phát trở lại tốt hơn. Mặt khác, các thuốc đó, còn giúp tôi giảm đau tức thời, cũng như giúp cho các vết loét khô và nhanh lành hơn. May mà tôi chữa đúng thầy đúng thuốc nên bệnh tôi mới nhanh khỏi và ít tốn kém. Chứ theo như tôi biết, có nhiều người còn phải chữa đi chữa lại bao nhiêu lần mà không ăn thua, lại còn tốn cả hàng chục triệu.

Vậy nên, bạn nào đang bị bệnh này mà chữa không khỏi, hãy cứ thử phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ ở 59 Khương Trung xem sao nhé. Hoặc các bạn có thể gọi đến tổng đài 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể hơn. Tôi vẫn thường xuyên tái khám ở đây, nên có thể đảm bảo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ chữa bệnh nơi đây.

Và các bạn nên nhớ, ngay khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục nam phải đi khám và điều trị ngay, có như vậy mới dễ dứt điểm và ít tốn kém.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)