Danh mục bệnh

Bị nổi mụn ở vùng kín có phải bệnh mụn rộp sinh dục không?

Thưa bác sĩ! Em đang lo lắng quá khi vùng kín của em xuất hiện vài nốt lạ giống như mụn nước và bạn trai em cũng có triệu chứng tương tự. Em mày mò lên mạng tìm hiểu thì thấy nó khá giống với bệnh mụn rộp sinh dục. Giờ em lo quá nhưng ngại không dám trao đổi gì với bạn trai vì thú thật trước đó ít ngày vì một chút say đắm mà em đã có hoạt động tình dục với người đàn ông mới quen. Bác sĩ có thể nói cho em biết nên làm gì không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Nguyenthilananhxx@gmail.com

Trả lời

Theo như mô tả của Lan Anh thì 90% là bạn và người yêu đã bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên, để có kết quả chẩn đoán chính xác thì phải tới địa chỉ uy tín để thăm khám sớm. Lan Anh và bạn trai có thể tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám trong thời gian ngắn nhất có thể. Đừng bao giờ vì chịu những sức ép về tâm lý như lo lắng, e ngại điều gì mà khiến bệnh chuyển biến nặng hơn và rất khó điều trị triệt để gây tốn kém về chi phí.

bi-noi-mun-o-vung-kin-co-phai-benh-mun-rop-sinh-duc-khong

Bị nổi mụn ở vùng kín có phải bệnh mụn rộp sinh dục không

Bị nổi mụn nước vùng kín có phải bệnh mụn rộp sinh dục không?

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì. Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội lây chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Sau khi bị lây nhiễm từ 2 tới 6 ngày sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể:

- Ban đầu xuất hiện vài mụn nước và về sau số lượng tăng nhiều hơn. Các mụn nước này sẽ mọc tập trung ở bộ phận sinh dục, xung quanh vùng kín.

- Mụn rộp sinh dục có xu hướng lở loét, vỡ, chảy dịch gây ra cảm giác nóng, ngứa rát ở âm đạo nữ giới và dương vật ở nam giới.

- Tuy nhiên, nếu không thăm khám kịp thời và điều trị các mụn nước sinh dục sẽ tự lành khiến người bệnh lầm tưởng mình đã khỏi hoàn toàn. Nhưng có thể tái phát bất cứ lúc nào.

bi-noi-mun-o-vung-kin-co-phai-benh-mun-rop-sinh-duc-khong

Bị nổi mụn ở vùng kín có phải bệnh mụn rộp sinh dục không

Như vậy, vùng kín bỗng nhiên mọc nhiều mụn nước và cảm thấy ngứa rát thì nguy cơ bị mụn rộp sinh dục rất cao. Bởi thế không được chủ quan mà thay vào đó cần tới địa chỉ uy tín để được thăm khám. Nếu bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục nam giới hay nữ giới có thể được điều trị kịp thời khỏi trong thời gian ngắn nhất, tránh để nặng hơn chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị thành công, ảnh hưởng tới sức khỏe mà tốn nhiều chi phí.

Trong lòng còn băn khoăn bất cứ điều gì về bệnh mụn rộp sinh dục hay đang gặp triệu chứng bất thường nào và muốn tư vấn rõ hơn có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi trong thời gian ngắn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Bị nổi mụn ở vùng kín có phải bệnh mụn rộp sinh dục không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating